Tony The World đồng hành cùng “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng” 2020

Bước sang mùa thi lần thứ 8, Tony The World vinh dự đồng hành cùng “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng”...

Cuộc thi “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng” do công ty TNHH DV Siêu Nhân Việt dưới sự điều hành của giám đốc ông Nguyễn Văn Khoa (nghệ danh: Kani Thanh Quỳnh) đăng ký độc quyền tổ chức đã trở thành thương hiệu hàng năm dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với nghệ thuật, sân khấu. Trải  qua 7 mùa thi, những thí sinh đạt giải thưởng cao đã góp phần cống hiến cho sự phát triển nền nghệ thuật nước nhà nói chung và nền nghệ thuật quốc tế nói riêng như các diễn viên sân khấu có tên tuổi: Khương Ngọc, Minh Luân, Đoàn Việt Hùng, Âu Tần Quang, Quang Tuấn, Phi Ngọc Ánh, Lã Thiên Cầm...

Bước sang mùa thi lần thứ 8, cuộc thi “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020” đã chính thức khởi động và thu hút hàng trăm thí sinh trên mọi miền đất nước đăng ký dự thi với mong muốn một lần được thỏa sức cháy bỏng hết mình trên sân khấu.

Cuộc thi lần này không những có sự xuất hiện của nhiều khách mời nổi tiếng như: Nhà giáo nhân dân - Nguyên Hiệu trưởng trường Sân khấu Điện Ảnh Thành phố Hồ Chí Minh Hà Quang Văn;  Đạo diễn Xuân  Cường; Nhà  biên  kịch - Giám đốc hãng phim Sena, Châu Thổ; Diễn viên gạo cội Hải Lý… mà còn nhiều khách mời đến từ các doanh nghiệp cũng tích cực hưởng ứng tài trợ cho chương trình. Trong số đó, Tony The World, một doanh nghiệp trẻ, đã tích cực hỗ trợ và đồng hành tài trợ cho cuộc thi lần này. Đại diện công ty Tony The World - anh Tony Phan cũng vinh dự được tham dự vào vị trí “ghế nóng” với tư cách  là Ban giám khảo của cuộc thi.

Động lực nào đã giúp anh tham gia vào cuộc thi lần này?

Anh Tony Phan: Tôi đã theo dõi cuộc thi từ mùa thi thứ 5 và tôi thấy rằng đây là một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật và mong muốn cống hiến hết mình cho nghệ  thuật  nước nhà.  Không dừng lại đó, nơi đây cũng là nơi để các nhà doanh nghiệp trẻ như chúng tôi có thể công hiến sức lực của mình dành cho xã hội, ươm mầm cho thế hệ trẻ  các em để các  em có thể phát triển đầy đủ và thỏa sức thể hiện đam mê của chính mình.

Anh cảm thấy như thế nào khi được tham dự với tư cách Ban giám khảo của cuộc thi và anh đã làm gì để góp phần cho cuộc thi thành công?

Đến với cuộc thi lần này, tôi rất vui khi được vinh dự ngồi ở vị trí Ban giám khảo để tìm ra gương mặt sáng của sân khấu nhằm khích lệ, động viên cho các em trên con đường nghệ thuật tương lai. Không chỉ dừng lại ở việc tham  dự mà tôi còn đồng tài trợ cho cuộc thi những phần thưởng có giá trị để giúp cho cuộc thi có thêm nguồn kinh phí hỗ trợ đầy đủ cho các bạn thí sinh trong quá trình tham gia.

Anh có định hướng gì cho doanh nghiệp của mình sau khi tham gia cuộc thi này?

Tôi thấy được trong thời điểm hiện nay có rất nhiều các bạn diễn viên, ca sĩ trẻ thiếu mất sân chơi lành mạnh như các cuộc thi về nghệ thuật để các bạn có thể cọ xát thực tế và tìm hiểu rõ hơn về bản thân mình. Chính vì lẽ đó, sắp tới công ty chúng tôi sẽ có định hướng phát triển thêm một lĩnh vực mới là truyền thông, và đơn vị chúng tôi cũng sẽ đăng cai tổ chức một cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho thương hiệu của chúng tôi, không chỉ dừng lại ở việc đó mà chúng tôi mong muốn tìm ra những gương mặt sáng giá để có thể cống hiến cho sự phát triển nền nghệ thuật của nước nhà nói chung và nước ngoài nói riêng.

Anh có điều gì muốn gửi đến cuộc thi không?

Tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến đạo diễn Kani Thanh Quỳnh đã mời tôi tham dự cuộc thi và cho tôi cơ hội ngồi vị trí Ban giám khảo, đồng tài trợ cuộc thi. Kính chúc cho cuộc thi thành công tốt đẹp và tìm ra được gương mặt sáng giá của làng sân khấu Việt Nam. Cuộc thi “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020” đã chính thức khởi động. Hi vọng thông qua cuộc thi, những tài năng trẻ sáng giá của làng nghệ thuật sẽ được tìm thấy và cống hiến hết mình cho nghệ thuật nước nhà.

Cám ơn những lời chia sẻ của anh dành cho cuộc thi nói chung và những định hướng phát triển cho công ty của anh nói riêng.

Anh Anh/Theo GD

Tin liên quan

CEO Tony The World , Tony Phan , du học , xuất nhập khẩu , Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng