Top 10 Cầu thủ nhí 2018 chính thức lộ diện

Sandien24h.vn Trong tập 3 chương trình Cầu thủ nhí 2018, cuộc tìm kiếm những ứng viên tài năng cho mùa giải mới đã chính thức khép lại với sự ra mắt của top 10 bạn nhỏ xuất sắc nhất với tinh thần đồng đội tuyệt vời và những kĩ năng bóng đá vô cùng chuyên nghiệp.

Sau những giờ phút hội ý cắng thẳng, những cuộc bàn luận sôi nổi của các thành viên trong ban huấn luyện, tập 3 chương trình Cầu thủ nhí lên sóng lúc 15 giờ thứ bảy ngày 22.9 trên kênh VTV3 chính thức lộ diện với khán giả truyền hình 15 tài năng bóng đá xuất sắc nhất trên cả nước. Các cậu bé này sẽ cùng nhau vui chơi và chuẩn bị tinh thần thật tốt cho trận đấu quyết định lựa chọn 10 cầu thủ nhí có cơ hội tranh tài cùng đội tuyển Jeju United tại Hàn Quốc.

Bên cạnh sự ra mắt cực ngầu của top 15 Cầu thủ nhí 2018, chương trình còn chào đón sự tham gia của hai bảo mẫu “siêu quậy” Hòa Minzy và Hiếu Hiền.

Đúng như những phân công đã được phân chia từ trước, Hòa Minzy sẽ là bảo mẫu chăm sóc các cầu thủ nhí những hoạt động vui chơi, giải trí còn bảo mẫu vui tính Hiếu Hiền sẽ chăm lo cho các bạn nhỏ về việc ăn uống.

Cũng trong buổi trưa hôm đó, 15 cầu thủ nhí đã được bảo mẫu Hiếu Hiền chiêu đãi một bữa tiệc gà thịnh soạn tại cửa hàng Lotteria. Tưởng chừng các cầu thủ nhí sẽ còn chút ít ngại ngùng, rụt rè trong lần đầu gặp gỡ nhưng các cậu bé lại hết sức sôi nổi, rôm rả trò chuyện cùng nhau như những người bạn thân lâu năm.

Buổi thi đấu tuyển chọn gắt gao cuối cùng đã diễn ra, trong 15 bạn nhỏ này sẽ tìm ra 10 cầu thủ nhí xuất sắc nhất gia nhập đội hình Cầu thủ nhí 2018 và có cơ hội đấu giao hữu cùng đội tuyển Jeju United tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Trận thi đấu giữa đội Lotte Kid FC và đội Cầu thủ nhí 2018 hết sức gay cấn không thua kém những giải đấu chuyên nghiệp.

Giây phút quan trọng đã đến, top 10 cầu thủ nhí đã được huấn luyện viên Trần Minh Chiến và Nguyễn Hồng Sơn xướng tên. Danh sách đội tuyển Cầu thủ nhí 2018 gồm các các bạn nhỏ Nguyễn Bảo Linh – anh cả của Cầu thủ nhí 2018, Trương Gia Khôi – cậu bé 10 tuổi với khả năng nói tiếng Anh chuẩn không cần chỉnh, Dương Thế Lương – chàng cầu thủ thuận chân trái vào ao ước được sở thành Messi thứ 2, Hồ Đức Tuấn – cầu thủ nhí luôn tự tin với vẻ ngoài đẹp trai thu hút mọi ánh nhìn, Trần Lê Bảo Tuấn – cậu bé 11 tuổi với thần tượng lớn nhất là cầu thủ Christian Ronaldo, Lê Duy Khiêm – cậu bé tinh nghịch với niềm đam mê khám phá đất nước Hàn Quốc, Nguyễn Trung Quân – cậu bé gây sốc với chiều cao khủng khi chỉ mới 12, Đỗ Gia Khang – cầu thủ nhí sành điệu nhất chương trình, Huỳnh Minh Anh – chàng cầu thủ đáng yêu dành cả thanh xuân để yêu thích món gà rán và Hồ Quang Trường – cậu bé với dáng người nhỏ nhắn quyết tâm chinh phục Cầu thủ nhí 2018 lần thứ hai.

Sau trận đấu quyết định này, các cậu bé sẽ được dọn về nhà chung cùng sinh sống và luyện tập kĩ càng hơn cùng với các thành viên trong ban huấn luyên chương trình. Cầu thủ nhí tập 4 sẽ được phát sóng vào lúc 15 giờ thứ bảy ngày 29.9 trên kênh VTV3.

Anh Khôi

 

Cầu thủ nhí 2018