Trà Ngọc bất ngờ bị Quỳnh Lý “tố” từng ở lại lớp ở Phản Ứng Bất Ngờ

Trong tập 6 Phản Ứng Bất Ngờ “Chị cano” Lê Nhân được đồng đội đánh giá cao khả năng diễn xuất. Bên cạnh đó, Trà Ngọc vô tình bị “bóc phốt” bí mật “động trời”.

Phản Ứng Bất Ngờ tuần này sẽ chào đón sự xuất hiện của 2 đội chơi hài hước, lầy lội, bao gồm: Đội 1 (Nguyễn Anh Tú, Vy Vân, Quỳnh Lý) và Đội 2 (“Chị Cano Lê Nhân, Quốc Khánh, Trà Ngọc).

Với các vòng thi như: Công Chúa Khó Ở (Đai nịt bụng); Hương Đêm Bay Xa (Ngửi trứng ung); Hương Vị Đặc Trưng (Ăn kẹo thối)… hứa hẹn đây sẽ là những vòng thi thử thách không thể nào quên của các khách mời tham gia chương trình.

Ở vòng Công Chúa Khó Ở, khi Đội 2 lên thực hiện thử thách, nếu như Quốc Khánh bị chê diễn xuất quá tệ và “trắng trợn” để đội bạn phóc phốt thì anh cũng “không phải dạng vừa” khi “phản dame” nhiệt tình. Quốc Khánh cho rằng, đó là vì anh cố tình và một trong những lý do khác chính là anh chưa Tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh. Bên cạnh đó, “Chị Cano” Lê Nhân có vẻ khá khẩm hơn Quốc Khánh khi được đội bạn khen diễn tinh tế, đỉnh cao của diễn xuất.

Cũng tại chương trình Phản Ứng Bất Ngờ, khi thực hiện thử thách của chương trình, Quỳnh Lý vô tình tiết lộ bí mật “động trời” của nữ diễn viên Trà Ngọc. Chính là cả hai cùng học chung với nhau. Tuy nhiên, Trà Ngọc lớn tuổi hơn Quỳnh Lý, câu trả lời được anh đưa ra khiến nhiều khán giả hết hồn đó là Trà Ngọc từng…. ở lại lớp.

Đặc biệt, tại chương trình Phản Ứng Bất Ngờ, xuất hiện một thử thách “nặng mùi” nhất từ trước đến nay, chính là đội chơi phải thực hiện ngửi trứng ung một cách “dã man”. Tuy nhiên, để đánh lừa đội bạn, các người chơi phải thể hiện khả năng diễn xuất “đỉnh cao” của mình để đánh lừa, không để đối thủ nhận ra vị trí chiếc hộp có chứa trứng ung. Với vòng chơi này, Trà Ngọc, Quỳnh Lý, Phát La phải “đứ đừ” chịu đựng thử thách bá đạo của chương trình. Chưa dừng ở đó, “hạ màn” cuộc “tra tấn” ở tập này, các người chơi phải thực hiện thử thách ăn 3 dĩa kẹo thối.

Liệu rằng với khả năng diễn xuất vốn có từ kinh nghiệm tham gia nhiều bộ phim và các sân khấu lớn nhỏ, 2 đội chơi sẽ vượt qua các vòng thi “bá đạo” của chương trình như thế nào? Đội 1 hay Đội 2 sẽ xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc?

Minh Anh
 

Tin liên quan

Phản Ứng Bất Ngờ