Trần Vũ Huân và êkip tất bật cho đêm công bố “Hành Trình Tìm Kiếm Đại Sứ Đại Dương Xanh” hoành tráng

Sandien24h.vn Tổng đạo diễn Trần Vũ Huân và êkip thực hiện chương trình đang chạy đua với thời gian để hoàn thành công việc dàn dựng lễ công bố “Hành Trình Tìm Kiếm Đại Sứ Đại Dương Xanh” trên 63 tỉnh thành được tổ chức vào tối 25/ 08/ 2018 tại Nhà hát Hoà Bình…

Ông Đặng Ngọc Khánh Tín - Trưởng Ban Truyền Thông cũng đang phân bổ công việc cho êkip thực hiện chương trình để làm hình ảnh và truyền thông.

Ông Nguyễn Ngọc Tài  - Trưởng Ban Khách Mời - Tổng Giám Đốc Công Ty Đầu Tư Đất Việt đang hối hả thúc đẩy công việc và phân vé cho khách mời, các Đại biểu, Lãnh Đạo cấp trung ương, cấp địa phương, cơ quan báo đài.

Cả êkip đang rất tất bật cho lễ công bố

Tổng đạo diễn Trần Vũ Huân đang làm toàn bộ công việc để hoàn thành tốt sứ mệnh được giao

Êkip thực hiện chương trình đang tất bật làm việc, ngay cả ăn cơm tại phòng làm việc để kịp công việc để phục vụ khán giả, khách mời trong đêm 25/ 08 tới.

 “Hành Trình Tìm Kiếm Đại Sứ Đại Dương Xanh” là một chương trình thiện nguyện rất ý nghĩa trên 63 tỉnh thành mà ngay khi Ban tổ chức mời làm Tổng đạo diễn, Trần Vũ Huân đã hào hứng nhận lời ngay. Hành trình này sẽ có sự đồng hành của ba nữ giám khảo xinh đẹp là NSUT – Á hậu Trịnh Kim Chi, Diễn viên Thân Thúy Hà, Á hậu Tố Uyên

“Với vai trò Tổng đạo diễn “Hành Trình Tìm Kiếm Đại Sứ Đại Dương Xanh”, tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn tốt vai trò của mình. Người nghệ sĩ làm công tác xã hội chính là làm đẹp cho đời. Tôi rất hạnh phúc được đồng hành với những chương trình ý nghĩa như thế…” - Tổng đạo diễn Trần Vũ Huân chia sẻ!

Minh Anh

Trần Vũ Huân , Hành Trình Tìm Kiếm Đại Sứ Đại Dương Xanh