Trịnh Tú Trung lập nhóm hài "gây bão" 1000 Độ hót

Sandien24h.vn Với tên gọi Long Lanh, nhóm hài của Trịnh Tú Trung dự là sẽ gây bão chương trình 1000 Độ hót

Sau thành công tại chương trình truyền hình thực tế Cùng nhau toả sáng, Trịnh Tú Trung đã có nhiều cơ duyên với nghệ thuật diễn xuất hơn nữa, anh đã tham gia vào rất nhiều chương trình lớn trên toàn quốc cũng như tham gia vào lĩnh vực điện ảnh của cả Việt Nam lẫn Thái Lan. 

Sam và Thuận Nguyễn đang bận rộn với các kế hoạch có trước, Trịnh Tú Trung đã rủ những người bạn mới cùng mình tham gia chương trình 1000 Độ hót, một chương trình hài kịch mới trên truyền hình quy tụ rất nhiều gương mặt tên tuổi đình đám. 

Long Lanh là tên gọi của nhóm hài ngẫu nhiên này, bên cạnh Trịnh Tú Trung và Kelly là sự tham gia của Nguyễn Anh Tú, gương mặt trẻ đã từng thủ vai chú Đàn trong bộ phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Lê Nghĩa một thành viên của nhóm kịch broadway Buffalo, Fame Chí Thành, chàng ca sĩ trẻ giành giải quán quân chương trình Ngôi Sao Phương Nam.

Mở đầu cho sự xuất hiện của mình, nhóm Long Lanh đã chọn một kịch bản mang tên Tứ Hành Xung để nói lên sự xung đột của các con thú Cọp, Rắn, Heo, Khỉ (Dần, Thân, Tị, Hợi) theo quan điểm xưa cũ của con người.

Bằng lối trình diễn hoàn toàn mới kết hợp mảng miếng, đầu tư về mặt hình ảnh kết hợp với vũ đạo và âm nhạc cùng khả năng hài hước duyên dáng thì Trịnh Tú Trung, Kelly, Nguyễn Anh Tú, Lê Nghĩa, Fame Chí Thành đã mang đến cho chương trình một màu sắc rất riêng biệt và lôi cuốn. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h trên HTV7, HN1, DRT, Giải Trí TV.

Song Minh

Ảnh: Duy Vũ, Lê Nhân

 

 

Trịnh Tú Trung