Trịnh Tuấn Vỹ gây sốt thị trường với “Đời là thế thôi”

Sandien24h.vn Ca khúc “Đời là thế thôi” do Trịnh Tuấn Vỹ trình bày đang được các DJ và các bạn trẻ rất yêu thích, được trình diễn hằng đêm tại các bar và vũ trường lớn trên cả nước…

Sau cuộc thi “Sao nối ngôi”, Trịnh Tuấn Vỹ đã trở lại với khán giả của mình. Tên tuổi của anh hiện tại đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng của khán giả.

Với bản chất nam tính và chất giọng khỏe, thích hợp với những dòng nhạc dance thì Trịnh Tuấn Vỹ một lần nữa đã gây nên cơn sốt trong giới trẻ yêu dòng nhạc Vietmix bằng ca khúc "Đời là thế thôi", một sáng tác rất thành công của nhạc sĩ QuachBeem qua phần hòa âm phối khí của Producer DJ Keebin .

Ca khúc “Đời là thế thôi” do Trịnh Tuấn Vỹ trình bày đang được các DJ và các bạn trẻ rất yêu thích, được trình diễn hằng đêm tại các bar và vũ trường lớn trên cả nước…Với những bước chậm mà chắc, giờ đây Trịnh Tuấn Vỹ đã một lần nữa khẳng định được đẳng cấp của mình trong dòng nhạc Vietmix lẫn phong cách của anh.

Vào tháng 7 tới, anh sẽ cho trình làng album King Of Remix 2 với phần hòa âm phối khí của các DJ nổi tiếng như Tùng Tubor - Khang Chivas - KeeBin cùng với phần hình ảnh bìa được đầu tư chỉnh chu qua ống kính của Photographer Quân Moon và Designer Đoàn Nguyên sẽ mang đến cho khán giả sự bất ngờ với sự lột xác hoàn toàn của Trịnh Tuấn Vỹ.

Cùng với việc ra mắt album tại Việt Nam thì Trịnh Tuấn Vỹ sẽ có chuyến lưu diễn live show của mình tại Úc Châu và Anh vào giữa tháng 7/2018

Anh Khôi

Trịnh Tuấn Vỹ