Trịnh Tuấn Vỹ làm “náo loạn” phố Hàm Nghi

Tối qua, ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ đã làm “náo loạn” phố Hàm Nghi, Quận 1, TPHCM khi xuất hiện tại Fox Beer…

Tối qua, ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ đã có một đêm diễn tuyệt vời tại Fox Beer - Hàm Nghi. Anh xuất hiện với một phong cách “bụi bặm” rất riêng của mình cùng với vũ đoàn Nine.

Trịnh Tuấn Vỹ đã làm cho tất cả các khán giả đến chơi tại đây vô cùng phấn khích khi anh biểu diễn những bản Remix sở trường của mình và phần đầu tư vũ đạo rất đẹp cùng với vũ đoàn Nine…

Anh không những làm cho các khán giả đến chơi tại Fox Beer Fox hào hứng mà còn làm cho cả một quảng đường Hàm Nghi ùn tắc vì mọi người đứng lại xem anh biểu diễn..

Được biết, sau chương trình “Sao Nối Ngôi” thì Trịnh Tuấn Vỹ vẫn miệt mài tập luyện cũng như trao dồi thêm phần vũ đạo của mình nhằm hoàn thiện hơn trong thời gian sắp tới… Album “King of remix” được khán giả rất yêu thích và ủng hộ nhiệt tình.

Anh tâm sự: “Đôi lúc cuộc sống khó khăn đã làm cho tôi muốn bỏ đi niềm đam mê của mình, nhưng mỗi khi đứng trên sân khấu được hát cho mọi người nghe tôi lại thấy vui và hạnh phúc lắm. Tôi sẽ cố gắng vì tất cả mọi người vẫn còn yêu thương tôi"…

Album “King of remix”  của Trịnh Tuấn Vỹ được khán giả rất yêu thích và ủng hộ nhiệt tình.

Anh Khôi

Trịnh Tuấn Vỹ