Trịnh Tuấn Vỹ thay đổi phong cách cực Cool, chuẩn bị tung MV “Đời hư ảo”

Nam ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ gây bất ngờ khi thay đổi phong cách cực Cool để chuẩn bị tung MV “Đời hư ảo” hứa hẹn sẽ trở thành một hiện tượng…

Xóa bỏ tất cả những hình ảnh trước đây, trong năm 2019 ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ người được mệnh danh là “King Of Remix” của dòng VietMix Việt Nam đang được các bầu show cũng như khán giả trong và ngoài nước yêu thích đã xuất hiện với một phong cách thật trẻ trung, năng động nhưng không phá đi vẻ bề ngoài thật lãng tử của anh.

Cùng “nghía” bộ sưu tập mới nhất của anh qua ống kính của Nhiếp ảnh gia được coi là mát tay nhất trong giới chụp ảnh, người luôn “thổi hồn” cho những bức ảnh của làng DJ chuyên nghiệp Việt Nam với nghệ danh Quân Moon.

Lần xuất hiện với phong cách trẻ trung này cũng là lúc MV “Đời hư ảo” sẽ được Trịnh Tuấn Vỹ cho ra mắt vào ngày 20/8/2019. Ca khúc hứa hẹn sẽ trở thành một hiện tượng hit lớn như “Em vẫn chưa về” vừa qua của ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ.

Ca khúc và MV này hứa hẹn sẽ thật nhiều điều bất ngờ cũng như hình ảnh đẹp mắt dành cho các fan hâm mộ của ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ trong thời gian vừa qua.

Minh Anh/Theo GD

Photo: Quân Moon.

Trịnh Tuấn Vỹ , Đời hư ảo , thay đổi phong cách cực Cool