Trước vòng đối đầu “Micro vàng 2018”, Mỹ Duyên – Dịu Tiên nói gì về nhau?

Sandien24h.vn Trước vòng đối đầu “Micro vàng 2018”, hai cô gái xinh đẹp Mỹ Duyên – Dịu Tiên nói gì về nhau?

Micro vàng 2018 đã đi đến những chặng cuối của cuộc hành trình, Top 15 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi cũng đã lộ diện. Chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với Dịu Tiên và Mỹ Duyên, hai cô gái xinh đẹp đã xuất sắc đã vượt qua vòng Bán kết 1 vừa rồi. Hai cô gái mang hai cá tính, hai màu sắc khác nhau, và tại vòng thi tiếp theo, họ vừa là người bạn dẫn và lại vừa là đối thủ của nhau.

Xin chào Mỹ Duyên, chúc mừng em đã vượt qua vòng Bán kết 1 để ghi tên mình vào vòng Bán kết 2 của Micro vàng 2018. Vậy thì cảm xúc của em như thế nào khi mình đã vào đến top 15 xuất sắc nhất của cuộc thi ?

Thật sự khi biết tin mình được giải cứu để tiến vào Bán kết 2, Duyên như được tái sinh trở lại vậy (cười ). Phần thi vừa rồi, Duyên đã mắc lỗi khá lớn là chọn sai chương trình, vì thế đã ảnh hưởng không nhỏ đến phần thể hiện của Duyên. Thế nhưng sau mỗi vấp ngã, Duyên lại càng rút ra cho mình được nhiều kinh nghiệm hơn ở những vòng thi sắp tới. Và hi vọng tất cả mọi người sẽ được nhìn thấy một Mỹ Duyên hoạt ngôn, duyên dáng trong phần thi tiếp theo.

Đối thủ tiếp theo của bạn sẽ là Dịu Tiên, bạn nhận xét như thế nào về người bạn dẫn này ?

Về việc nhìn nhận đối thủ. Vì chưa tiếp xúc nhiều nên em chỉ dựa theo cảm tính cá nhân, Diệu Tiên cũng có hoạt ngôn, lưu loát, ngoại hình không quá xuất sắc nhưng cũng ưa nhìn. Đây cũng là 1 đối thủ phù hợp với em vì cả em và Diệu Tiên đều rất hoạt ngôn, phù hợp với chương trình này. Đó cũng là yếu tố em nhìn nhận khách quan theo phía mình. Hy vọng sắp tới cả 2 sẽ có phần thi thật tốt .

Bạn có tự tin mình sẽ chinh phục được Micro vàng 2018 ?

Duyên sẽ cố gắng hết sức mình để chinh phục Micro vàng 2018

Xin chào Dịu Tiên, hiện tại là top 15 của Micro vàng 2018 bạn có hài lòng với những phần thi trước không ?

 Tiên cảm thấy vẫn chưa thật sự hài lòng lắm về những phần thi trước. Tiên đang cố gắng khắc phục những điểm yếu của bản thân để có thể hoàn thiện mình trong và cả sau cuộc thi.

Đối thủ ở vòng Bán kết 2 là Mỹ Duyên, cô hướng dẫn viên hoạt ngôn, Tiên cảm nhận như thế nào về cô ấy ?

Phan Thị Mỹ Duyên là một người bạn dẫn rất tuyệt vời. Duyên là một MC nhanh nhẹn, cá tính, và nhiều kinh nghiệm. 

Tôi và Duyên chưa tiếp xúc nhiều với nhau, nhưng ngay từ những lần đầu tiên gặp nhau tại cuộc thi này, chúng tôi đã rất có cảm tình. Chúng tôi vô tình đứng kế bên nhau trong lần chào sân top 24, bạn ấy nhường tôi đứng về phía trong.  Ngay từ lúc biết tôi và Duyên dẫn chung, Duyên đã lo lắng nói với tôi: Duyên không hề muốn chúng tôi trở thành đối thủ. Và tôi tự tin để trấn an Duyên rằng,  tại sao phải là đối thủ của nhau. Hãy nỗ lực hết sức để phần thi của cả hai tốt nhất. Tôi tin rằng với những màu sắc mà chúng tôi có, Mỹ Duyên và tôi sẽ phối hợp nhịp nhàng với nhau để hoàn thành tốt phần thi của mình. 

 Cảm ơn Dịu Tiên, Mỹ Duyên và chúc hai bạn thành công!

Minh Anh

Micro vàng 2018