Hậu trường vui nhộn của "Bước nhảy ngàn cân"

Trong đêm thi đầu tiên, màn chào sân của bộ ba ghế nóng cũng đặc biệt không kém. Đặc biệt, danh hài Hoài Linh lại xuất hiện như trùm cuối với những biểu cảm vô cùng sexy bên dàn trai...

Cặp MC Lê Thiện Đào Duy và Đinh Thị Hoài Thu trổ tài biểu diễn.

Cặp thí sinh Lê Thiện Đào Duy và Đinh Thị Hoài Thu mang đến một phần thi mới lạ khi chính mình tham gia vào hoạt cảnh "Nghĩa tình người thành phố" cùng với diễn viên Lê Nghĩa.

Lê Phương thẳng tay tát "hotboy" Bangkok Anh Tú

Tiểu phẩm "Góc khuất" của đội Thanh Sắc cũng nói về những mặt trái của showbiz, được khán giả rất yêu thích.

Ray Võ nam tính trong bộ sưu tập thu đông 2015

Tích cực tập luyện và ráo riết chuẩn bị mọi điều kiện thật tốt để ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất, nam ca sĩ Ray Võ vừa thực hiện bộ ảnh đẹp lung linh với những mẫu...

Ra mắt top 20 "Thử thách cùng bước nhảy mùa 4"

Buổi công bố Top 20 trong khuôn khổ chương trình "Thử thách cùng bước nhảy - So you think you can dance" mùa thứ 4 vừa diễn ra vào chiều 1-10.

Bé Ben mạnh mẽ khi hóa thân thành Tazan

Theo một số hình ảnh được rò rỉ từ chương trình Gương mặt thân quen nhí thì trong show “mở màn” sắp tới, bé Ben sẽ xuất hiện trong hình tượng Tazan cực kỳ mạnh mẽ cùng với Khương Ngọc…

Cẩm Ly: "Quán quân năm nay là một ẩn số"

"Chị Tư" Cẩm Ly chia sẻ rằng ngôi vị Quán quân của Giọng hát Việt nhí năm nay là một ẩn số khó đoán trước vì chất lượng thí sinh tốt đồng đều nhau.

Trò chuyện với Tổng đạo diễn "Gương mặt thân quen nhí 2015"

Đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn cho chương trình truyền hình thực tế "Gương mặt thân quen nhí" mùa 2-2015 thay thế vị trí của đạo diễn Quốc Thuận, Quốc Thảo luôn nghiêm túc và hết mình hứa hẹn...

Bán kết 1 Tiếng hát truyền hình 2015 - Gay cấn và sôi động

Trải qua gần nửa chặng đường, Tiếng hát truyền hình mùa thứ 25 đã tìm ra được 39 gương mặt xuất sắc đại diện cho 3 bảng: Thính phòng, Dân ca, Nhạc nhẹ bước vào bán kết 2.

Ra mắt top 12 thí sinh nặng ký của "Bước nhảy ngàn cân"

Buổi họp báo công bố chương trình "Bước nhảy ngàn cân" lên sóng cũng như ra mắt top 12 của cuộc thi vừa diễn ra vào chiều 29-9.

Số phận bất hạnh của người đóng vai 'dì ghẻ' nổi tiếng Việt Nam

Ở tuổi 78, tóc đã bạc trắng, vậy mà nghệ sĩ Hồng Sáp vẫn phải chạy cơm từng bữa.

'Bản sao' của Mỹ Tâm khoe vẻ đẹp xinh tươi tuổi 16

Được ví như "bản sao Mỹ Tâm" khi tham gia Giọng hát Việt, Bảo Uyên quyết định rời Đà Lạt vào TP.HCM để học hành và theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.