Vắng chồng, “công chúa” Lâm Khánh Chi táo bạo “thả thính” trai đẹp

Tham gia cuộc chiến karaoke trong tập 3 Sàn Đấu Ca Từ, Chí Thiện và Lâm Khánh Chi tỏ ra “ngang tài ngang sức” khi đều mang về giải thưởng trị giá 15 triệu đồng.

Hai đội trưởng tuần này của Sàn Đấu Ca Từ là cặp đôi “hoàng tử - công chúa” Chí Thiện và Lâm Khánh Chi. Ở phần mở đầu, nếu “công chúa” Lâm Khánh Chi gửi tặng quý khán giả ca khúc Sầu thiên thu thì “hoàng tử” Chí Thiện khoe giọng trầm ấm với bài hát Nghe nói em và anh ta.

Ở phần giao lưu với khán giả, Sam hào hứng tiết lộ về mối quan hệ lâu năm với Chí Thiện, khiến Lâm Khánh Chi không khỏi “ghen tị” vì sự thân thiết của bộ ba Chí Thiện – Ngô Kiến Huy – Sam.

Bốn người chơi góp mặt trong tập này đều là các chàng trai không những hát hay mà còn có vẻ ngoài “soái ca”. Người chơi đầu tiên là “hotboy bán giày” Tô Luýt, anh chàng chào sân với bản hit Khi cô đơn em nhớ ai của “Anh Bo” Đan Trường. Sau phần trình diễn của mình, anh chàng đã mạnh dạn ngỏ ý muốn khiêu vũ cùng với Lâm Khánh Chi khiến nữ ca sĩ thẹn thùng nói “dìu chị đi đến bến tình yêu hả?”.  Sau đó, Tô Luýt còn thể hiện một tài lẻ khá thú vị là có thể hát giống giọng nam ca sĩ nổi tiếng Noo Phước Thịnh. Anh chàng còn đưa ra thử thách catwalk trên nền nhạc cải lương cho Lâm Khánh Chi và Chí Thiện khiến khán giả cực kỳ phấn khích. Sau cùng, “công chúa” Khánh Chi là người “chiêu mộ” thành công Tô Luýt.

Sau phần trình diễn của mình, anh chàng đã mạnh dạn ngỏ ý muốn khiêu vũ cùng với Lâm Khánh Chi khiến nữ ca sĩ thẹn thùng nói “dìu chị đi đến bến tình yêu hả?”.

Vắng chồng, công chúa Lâm Khánh Chi táo bạo thả thính trai đẹp trong Sàn Đấu Ca Từ mùa 3 - Hình 3

Sau đó, Tô Luýt còn thể hiện một tài lẻ khá thú vị là có thể hát giống giọng nam ca sĩ nổi tiếng Noo Phước Thịnh. Anh chàng còn đưa ra thử thách catwalk trên nền nhạc cải lương cho Lâm Khánh Chi và Chí Thiện khiến khán giả cực kì phấn khích. Sau cùng, “công chúa” Khánh Chi là người “chiêu mộ” thành công Tô Luýt.

Vắng chồng, công chúa Lâm Khánh Chi táo bạo thả thính trai đẹp trong Sàn Đấu Ca Từ mùa 3 - Hình 4

Người chơi xuất hiện tiếp theo là diễn viên tự do Kang Phạm cùng với ca khúc Tâm sự tuổi 30. Trước sự tranh giành “kịch liệt” của 2 đội trưởng, anh chàng đã chọn về đội của Chí Thiện.

Một “soái ca” khác là anh chàng ca sĩ Hữu Nhân. Đến với Sàn Đấu Ca Từ, chàng hotboy gây ấn tượng với mọi người khi vừa đàn vừa cover ca khúc Một nhà. Hữu Nhân bày tỏ mong muốn được về chung đội với Chí Thiện vì nam ca sĩ là giọng ca anh chàng đã yêu thích từ bé.

Vắng chồng, công chúa Lâm Khánh Chi táo bạo thả thính trai đẹp trong Sàn Đấu Ca Từ mùa 3 - Hình 6

“Hotboy nhặt rau” Jsol là người chơi cuối cùng góp mặt trong tập 3 này. Chàng ca sĩ trẻ điển trai thể hiện chính bản hit gần đây của mình là Đủ xa tình sẽ cũ.Anh chàng cũng trở thành mảnh ghép cuối cùng của đội “công chúa” Lâm Khánh Chi.

Vắng chồng, công chúa Lâm Khánh Chi táo bạo thả thính trai đẹp trong Sàn Đấu Ca Từ mùa 3 - Hình 7

Trước khi bước vào thi đấu, trong khi Lâm Khánh Chi chọn tên đội mình là Bé Chi, thì Chí Thiện chọn tên đội là Cụ Thiện.

Để giành quyền thách đấu trước, hai đôi phải trả lời đúng được câu đố mẹo của 2 MC Ngô Kiến Huy và Sam. “Công chúa” Khánh Chi đã rất nhanh tay bấm chuông nhưng lại đưa ra đáp án sai nên đội Cụ Thiện giành được quyền thi trước. Chí Thiện chọn thí sinh Jsol của đội Bé Chi để thách đấu. Thử thách đầu tiên là một ca khúc vô cùng quen thuộc – Tóc em đuôi gà của nhạc sĩ Thế Hiển. Chí Thiện nhanh chóng nhấn chuông nhưng hát sai lời bài hát, nhường 1 điểm đầu tiên của vòng 1 cho đội đối thủ.

Vắng chồng, công chúa Lâm Khánh Chi táo bạo thả thính trai đẹp trong Sàn Đấu Ca Từ mùa 3 - Hình 8

Thử thách thứ hai là ca khúc Công chúa bong bóng, Jsol giành được quyền trả lời trước và hát chính xác, nâng tỉ số lên 2-0 nghiêng về đội Bé Chi.

Vắng chồng, công chúa Lâm Khánh Chi táo bạo thả thính trai đẹp trong Sàn Đấu Ca Từ mùa 3 - Hình 9

Ở ca khúc “giao lưu” cuối cùng là bản hit Sau tất cả, Jsol một lần nữa nhanh tay bấm chuông và hoàn thành xuất sắc bài hát khiến đội Cụ Thiện thua một cách “tâm phục khẩu phục”. Đội Bé Chi cũng vì vậy trở thành đội chiến thắng ở vòng 1 với giải thưởng 3 triệu đồng.

Vòng hai chứng kiến màn đối đầu giữa “công chúa” Khánh Chi và Kang Phạm. Với ca khúc Thuyền hoa, Kang Phạm tự tin nhấn chuông và hoàn thành trọn vẹn câu hát, ghi về 1 điểm đầu tiên cho đội Cụ Thiện.

Vắng chồng, công chúa Lâm Khánh Chi táo bạo thả thính trai đẹp trong Sàn Đấu Ca Từ mùa 3 - Hình 10

Tiếp theo là ca khúc Tình quay gót, lần này Khánh Chi đã giành được quyền trả lời. Đúng ca khúc sở trường nên “công chúa” nhanh chóng hoàn thành chính xác thử thách, cân bằng điểm số với đội bạn.

Vắng chồng, công chúa Lâm Khánh Chi táo bạo thả thính trai đẹp trong Sàn Đấu Ca Từ mùa 3 - Hình 11

Thử thách quyết định là ca khúc Cho bạn cho tôi, Kang Phạm nhanh tay nhấn chuông nhưng lại hát sai lời. Vì thế, đội Bé Chi của “công chúa” Khánh Chi được 2 điểm, cũng là chủ nhân của giải thưởng 6 triệu đồng ở vòng thi này.

Đến với vòng 3, Chí Thiện lựa chọn anh chàng điển trai Hữu Nhân cùng dự thi thì Khánh Chi tham gia cùng “hotboy bán giày” Tô Luýt. Thử thách đầu tiên của vòng 3 là ca khúc Mưa phi trường của “Anh hai” Lam Trường, đội Bé Chi giành được quyền trả lời trước nhưng trả lời sai nên đã mất 1 điểm đầu tiên về tay đội Cụ Thiện.

Vắng chồng, công chúa Lâm Khánh Chi táo bạo thả thính trai đẹp trong Sàn Đấu Ca Từ mùa 3 - Hình 13

Ở ca khúc tiếp theo Bên em là biển rộng, đội Cụ Thiện của Chí Thiện nhấn chuông giành quyền trả lời và hoàn thành xuất sắc thử thách với tiếng hát của Hữu Nhân.

Ca khúc giao lưu cuối cùng là bài hát quen thuộc Giăng câu, bộ đôi Chí Thiện – Hữu Nhân đã nhấn chuông trước và không thể hoàn thành lời bài hát. Tuy nhiên, với 2 điểm trước đó, chiến thắng giải thưởng 9 triệu đồng của vòng 3 này vẫn thuộc về đội Cụ Thiện.

Tiếp tục trả lời chính xác câu đố mẹo của 2 MC, Chí Thiện đã giành được quyền chọn chủ đề trước cho đội của mình ở vòng thi quyết định. Và chủ đề của đội Cụ Thiện chọn được là Nhé Anh. Trong khi đó, đội Bé Chi nhận được chủ đề Ai Khổ Vì Ai. Chí Thiện đại diện cho đội Cụ Thiện dự thi, “Hoàng tử lai” xuất sắc hoàn thành 3 thử thách, ghi về cho đội mình 3 điểm.

Vắng chồng, công chúa Lâm Khánh Chi táo bạo thả thính trai đẹp trong Sàn Đấu Ca Từ mùa 3 - Hình 14

Đến lượt thi của đội Bé Chi, đội trưởng Lâm Khánh Chi thay mặt nhóm thể hiện và cũng xuất sắc không kém khi ghi trọn vẹn 3 điểm qua 3 thử thách.

Vắng chồng, công chúa Lâm Khánh Chi táo bạo thả thính trai đẹp trong Sàn Đấu Ca Từ mùa 3 - Hình 15

Vắng chồng, công chúa Lâm Khánh Chi táo bạo thả thính trai đẹp trong Sàn Đấu Ca Từ mùa 3 - Hình 16

Qua 4 vòng thi, đội Cụ Thiện của Chí Thiện – Kang Phạm – Hữu Nhân và đội Bé Chi của Lâm Khánh Chi – Tô Luýt – Jsol “ngang tài ngang sức”, đều giành được số tiền thưởng trị giá 15 triệu đồng.

​Tập 4 của Sàn Đấu Ca Từ mùa 3, phát sóng vào lúc 19g, thứ Bảy, ngày 03/05/2019 trên HTV7.

Minh Minh

 

Sàn Đấu Ca Từ , Chí Thiện và Lâm Khánh Chi