Việt Hương mai mối con gái Hoàng Sơn cho người chơi Tần số tình yêu

Trong tập 15 chương trình Tần số tình yêu phát sóng lúc 21 giờ 40 thứ sáu ngày 5/10 trên kênh HTV7 vừa qua, vì quá ấn tượng với Võ Châu – một trong bốn người chơi, Việt Hương đã mai mối luôn con gái của nghệ sĩ Hoàng Sơn cho anh chàng.

Tần số tình yêu tập 15 chào đón sự tham gia của bộ tứ bình luận viên vui tính: Việt Hương, Hoàng Sơn, Lê Giang và Tiết Cương. Đi tìm một nửa có cùng tần số với mình trong chương trình là hai nữ tiếp viên hàng không vô cùng xinh đẹp Ngọc Huyền và Thiện Kim. Vì cả hai là bạn thân và cùng là tiếp viên hàng không, cả hai đã thổ lộ: “Nhiều người nói rằng không thể gắn bó với những người như tụi em lâu dài chỉ vì công việc của tụi em phải bay mải miết trên bầu trời và không bao giờ ngừng nghỉ. Người yêu tụi em sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi nhưng nếu người đó chịu dừng lại một phút trong cuộc đời vì tụi em thì em cũng sẽ sẵn sàng ở cạnh bên.” Đồng thời, cả hai cô gái tham gia chương trình còn nhận được sự giúp đỡ đắc lực từ Việt Hương và Lê Giang. Có lẽ, là phụ nữ với nhau, các cố vấn tình yêu nữ sẽ mang đến nhiều lời khuyên bổ ích và sâu sắc hơn, nghệ sĩ Việt Hương cũng tranh thủ “đá xoáy” Tiết Cương, Hoàng Sơn: “Hôm nay hai chị với chị Lê Giang được quyền lựa chọn, còn hai ông kia ngồi đó cho có hình vậy thôi.”

Tham gia chinh phục trái tim của hai cô nàng tiếp viên hàng không là 4 anh chàng vui tính và tài năng. Trương Tiến Thành – chàng trai ở vị trí số 1 là một ca sĩ tự do, trong lần đầu gặp gỡ, anh chàng đã không ngần ngại thể hiên sở trường ca hát của mình.

Không kém cạnh Tiến Thành, chàng trai ở vi trí số 2 là một nhân viên y tế trường học cũng thể hiện ngay ca khúc “Về đâu mái tóc người thương” cực ngọt. Chỉ qua phần giới thiệu vỏn vẹn đôi ba câu, anh chàng đã gây ấn tượng với cả hai cô nàng vì giọng nói ngọt ngào với cái tên hết sức ấn tượng Đình Phong. Ngọc Huyền chia sẻ: “Em ấn tượng với bạn nam số 2 vì giọng nói dễ nghe và tên của bạn nghe rất điện ảnh Hồng Kông.”

Chưa dừng lại ở đó, tiếp tục trổ tài ca hát chinh phục trái tim phái nữ với bản hit đình đám của giọng ca bước ra từ thế giới ảo Hoa Vinh. Ca khúc “Đừng quên tên anh” đã được chàng trai ở vị trí số 3 với dáng người tròn trĩnh thể hiện lại đã khiến cả trường quay đều kinh ngạc trước giọng hát nội lực, tình cảm. Có vẻ, các chàng trai trong tập phát sóng tuần này đã áp dụng khá thành thạo câu nói trong dân gian: “Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai.” Anh chàng cũng có phần giới thiệu về bản thân tuy ngắn gọn đơn giản nhưng cực kì ấn tượng: “Anh ca không hay, anh đàn nghe cũng dở. Nhưng hát cho em hát thật lòng nghe cũng đỡ. Em tên Châu họ Võ, là một nhân viên ngân hàng ạ.” Không chỉ dừng lại ở đó, Võ Châu cũng khiến nghệ sĩ Lê Giang một phen hoảng loạn, bất ngờ. Trong phần khám phá chiếc điện thoại, anh chàng đã giới thiệu chú chó đáng yêu mà anh đang nuôi kèm đồ ăn của nó. Với một hộp cơm thịt xã xíu đầy ắp những thịt, Lê Giang bất ngờ thốt lên: “Trời ơi, chó gì mà ăn sang vậy cưng?”

Có lẽ với nét tính cách có phần hướng nội và còn ngập ngừng trong phần giao lưu với các cô gái, anh chàng đã phải dừng chân trước vòng thi quan trọng cuối cùng. Nhưng không vì thế anh chàng tỏ ra buồn rầu, trước khi chia tay, anh còn gửi tặng đến cả hai cô nàng những lời rap cực chất: “Em ơi, em ơi, có cháy. Anh thấy có đám khói ngay đây. Tay em thì không cầm bật lửa nhưng đốt tim anh cháy to thế này.” Tiếc nuối vì phải chia tay với anh chàng cá tính này, nghệ sĩ Hoàng Sơn đã rủ Võ Châu đi ăn cua ngay sau đó, Việt Hương cũng động viên chàng nhân viên ngân hàng: “Anh Sơn có đứa con gái đó, mới vô đại học luôn. Tranh thủ đi ăn cua rồi cua người ta luôn.”

Cuối cùng là chàng trai ở vị trí số 4 – Nhật Anh với niềm đam mê mãnh liệt với việc nuôi chim và cá cảnh. Khi được Tiết Cương hỏi khó: “Em nuôi nhiều chim nhiều cá như vậy sau này em lấy vợ em để ở đâu?” Anh chàng ngây ngô đáp lời: “Lấy vợ về em khỏi nuôi gì nữa, em nuôi vợ thôi đủ rồi.” Câu trả lời đơn sơ nhưng đậm chất ngôn tình ấy không chỉ chinh phục trái tim hai cô nàng tiếp viên hàng không mà còn làm cố vấn Việt Hương và Lê Giang ngượng ngùng đến đỏ cả mặt.

Kết thúc chương trình, cả hai cặp đôi của chương trình là Đình Phong – Ngọc Huyền và Nhật Anh – Thiện Kim đã đồng ý cho nhau một cơ hội để làm quen. Trong niềm vui sướng ngập tràn, cặp đôi Đình Phong – Ngọc Huyền đã ôm chầm lấy nhau còn Nhật Anh – Thiện Kim lại rụt rè chỉ dám nắm hờ tay nhau. Cả hai cô nàng tiếp viên hàng không đã tìm được cho mình một nửa hoàn hào và vẽ nên một cái kết đẹp như trong cổ tích cho tập phát sóng lần này.

Chương trình Tần số tình yêu tập 16 sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ 40 thứ sáu ngày 12/10 trên kênh HTV7.

Minh Khôi

Tần số tình yêu