Vợ chồng "Chị Mười Ba" càn quét "Khi chàng vào bếp"

“Khi Chàng Vào Bếp” mùa thứ 2 đã sẵn sàng “tung phát súng” đầu tiên với sự góp mặt của cặp vợ chồng “chị Mười Ba” Thu Trang – Tiến Luật. Ở mùa 2 này, quy luật chơi cuả chương trình đã được thay đổi, cặp vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật buộc phải chia thành 2 đội và dẫn dắt 2 cặp đôi chính là vợ chồng dancer Xuân Thảo – Đình Lộc và cặp đôi diễn viên trẻ Hoàng Sơn – Trịnh Thảo vượt qua những thử thách nấu ăn đến từ đầu bếp điển trai Cẩm Thiên Long.

Lần đầu tiên đến với “Khi Chàng Vào Bếp”, cặp vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật khá điềm tĩnh trước khi bước vào những thử thách tại gian bếp của chương trình. Ít khi cùng xuất hiện tại bất kỳ chương trình gameshow nào, màn thể hiện tình cảm của cặp vợ chồng hot nhất nhì màn ảnh này đã liên tục rải thính nhau không ngừng khiến bộ đôi MC Đại Nghĩa – Hari Won không ít lần rợn da gà vì ganh tị. Một mực chiều theo ý Thu Trang, mỗi lần được Đại Nghĩa cho Tiến Luật chọn lựa,  nam diễn viên luôn tuyên bố “em chiều theo ý vợ em”, nhường quyền để Thu Trang quyết định mọi thứ. Đến với chương trình nấu ăn, cả 2 đội trưởng là người nắm không ít vai trò quan trọng khi phải dùng hết số phút ít ỏi trong mỗi thử thách để giúp sức cho đội mình với yêu cầu không được lên tiếng, điều bắt buộc ở 2 đội trưởng chính là kinh nghiệm nấu bếp của mình. Ấy thế nhưng, Đại Nghĩa hào hứng lên tiếng “bóc phốt” luôn đồng nghiệp của mình suốt bao nhiêu năm làm việc chung, chưa bao giờ nam MC thấy Thu Trang vào bếp khiến đội của Thu Trang cực kỳ hoảng sợ.

Hai đội chơi thi tài ở tập đầu tiên tại “Khi Chàng Vào Bếp”mùa thứ 2 chính là cặp vợ chồng dancer Xuân Thảo – Đình Lộc và cặp đôi diễn viên Trịnh Thảo – Hoàng Sơn. Vì tính chất công việc khá bận rộn, cả Xuân Thảo lẫn Đình Lộc đều hạn chế bước chân vào gian bếp mà tất cả đều phụ thuộc vào ông bà nội ngoại đã gây không ít khó khăn khi 2 vợ chồng bước chân vào căn bếp của chương trình. Sự vụng về lẫn hồi hộp của Đình Lộc trước áp lực thời gian và hướng dẫn Xuân Thảo khiến Đình Lộc lúng túng trước cả 2 thử thách. Điều đó không những gây sốt ruột cho cô vợ Xuân Thảo trong phòng kín mà còn gây hoang mang đến đội trưởng Tiến Luật khiến nam diễn viên phải hét lên “không dám thử món ăn của Đình Lộc” .

Bên cạnh đó, cặp đôi trẻ Trịnh Thảo – Hoàng Sơn lại mang đến bất ngờ cho đội trưởng Thu Trang trước sự chuyên nghiệp trong nấu ăn của anh chàng Hoàng Sơn. Vì đã có nhiều kinh nghiệm vào bếp, vậy nên mỗi khi cô nàng Trịnh Thảo ra tay nấu ăn thì luôn bị Hoàng Sơn phũ phàng đưa ra những lời nhận xét đau lòng. Ôm “mối thù” bước đến chương trình, Trịnh Thảo đã làm khó Hoàng Sơn mỗi khi hướng dẫn anh chàng gây ra xung đột “cực căng” ở mỗi thử thách. Dù cho có nhiều kinh nghiệm bếp núc nhưng đến với “gian bếp tử thần” của chương trình, Hoàng Sơn vẫn lóng ngóng với những bước thực hiện món ăn làm cho Thu Trang hốt hoảng, cùng nắm tay ông xã Tiến Luật “tuyên thệ” cũng sẽ không thử món ăn của đội mình.

Trận chiến giữa cặp vợ chồng không có kinh nghiệm bếp núc Xuân Thảo – Đình Lộc và cặp đôi thành thạo trong việc nấu ăn Trịnh Thảo – Hoàng Sơn, đội nào sẽ giành được chiến thắng ? Tất cả sẽ được bật mí tại “Khi Chàng Vào Bếp” tập đầu tiên phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba(16/04) trên kênh HTV7.

Song Minh

Khi chàng vào bếp