Vợ chồng đạo diễn Võ Thanh Hoà – Mai Bảo Ngọc tình tứ tận hưởng hải sản tươi sống

Sandien24h.vn Có mặt tại buổi khai trương nhà hàng 123KuKu - Seafood & Wine, vợ chồng đạo diễn Võ Thanh Hoà - diễn viên Mai Bảo Ngọc rất tình tứ ngồi tận hưởng hải sản tươi sống…

Vừa qua, tại buổi khai trương nhà hàng 123KuKu - Seafood & Wine  có sự góp mặt của Đạo diễn Võ Thanh Hoà, diễn viên Phi Huyền Trang (thánh nữ Mì Gõ), diễn viên Mai Bảo Ngọc, diễn viên Vy Vân, Siêu mẫu Quốc tế Thoại Tiên (Gái già lắm chiêu 2), Ca sỹ Huỳnh Tú (Đường Một Chiều), Ca sỹ Cao Mỹ Kim, ca sỹ Sơn Ngọc Minh,….

Vợ chồng đạo diễn Võ Thanh Hoà – Mai Bảo Ngọc tình tứ tận hưởng hải sản tươi sống

Trong chiếc đầm xanh gợi cảm, Phi Huyền Trang khoe nụ cười tươi xinh khi đến dự tiệc. Cô nhanh chóng tham gia trò chơi game để có thể được thưởng thức món ăn tươi ngon mới chế biến từ hải sản.

 Phi Huyền Trang đã bắt được con tôm càng to rất hấp dẫn khi tham gia gameshow

 Phi Huyền Trang thích đến với nhà hàng 123KuKu - Seafood & Wine , vì được  thưởng thức Hải sản theo 1 cách rất khác biệt. Trải nghiệm sự kết hợp Hải Sản và Rượu Vang ngay tại trung tâm Quận 1, TP.HCM. Chính tay Trang và bè  bạn tự chọn Hải Sản tươi sống chất lượng tại hồ và gửi bếp chế biến. Tận hưởng âm nhạc DJ dòng Deep house, Funky house nhẹ nhàng bên bạn bè, đối tác, gia đình. Phi Huyền Trang chia sẻ: “ Hương vị của các món ăn được chế biến từ Hải sản tươi sống sẽ trở nên đậm đà, đúng vị hơn khi kết hợp cùng rượu vang, đặc biệt điều này rất tốt cho sức khoẻ của thực khách. Ngoài ra, khi những bữa ăn, bữa tiệc, bữa “nhậu” vui vẻ của thực khách tại 123KuKu- Seafood & Wine nếu lỡ có “quá chén” thì cũng không để lại cái đau đầu của buổi sáng hôm sau”.

Các ca sĩ biểu diễn tại buổi khai trương

Trong buổi khai trương, diễn viên Phi Huyền Trang, diễn viên Mai Bảo Ngọc, MC Tuyết Vinh đã tham gia trò chơi chọn màu, tự tay bắt hải sản tươi sống, bắt trúng hải sản nào sẽ được tặng luôn món ăn được chế biến hải sản bắt được. Và kết quả là Phi Huyền Trang đã bắt được con tôm càng to rất hấp dẫn.

Cùng xem lại hình ảnh tại buổi khai trương

Nhân dịp Khai trương, 123KuKu - Seafood & Wine triển khai chương trình ưu đãi giảm 50% với 2 Combo hấp dẫn (áp dụng từ nay đến  30/10/2018) như sau:

  • COMBO 6 - 8 người:

Chỉ còn  1.900.000đ (giá gốc 3.600.000đ)

Bàn tiệc HẢI SẢN 9 MÓN

Kèm 1 Chai Vang Chile & 1 xì gà Cuba

Menu:  

1. Cua thịt rang me

2. Ghẹ hấp bia

3. Tôm sốt trứng muối + bánh mì

4. Cá nướng muối ớt

5. Hào nướng Pho mai

6. Nghêu 2 cồi hấp sả

7. Gỏi ốc giác

8. Salad dầu dấm

9. Kim chi

  • COMBO 2 - 5 người:

Chỉ còn 1.200.000đ (giá gốc 2.400.000đ)

Bàn tiệc HẢI SẢN 6 MÓN

Kèm 1 Chai Vang Chile

Menu:

1. Cá lăng nướng muối ớt

2. Tôm sú cháy tỏi

3. Cua thịt sốt me

4. Gỏi mực Thái Lan

5. Salad

6. Rong biển muối chua

Minh Anh

 

123KuKu - Seafood & Wine