Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành chuẩn bị đón con đầu lòng

Bà xã Lương Thế Thành cho biết sau hai năm kết hôn, vợ chồng cô chuẩn bị đón trái ngọt đầu tiên.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành đang có chuyến lưu diễn ở Mỹ. Nữ diễn viên hạnh phúc chia sẻ với: “Anh Thành vỡ òa hạnh phúc khi biết tin có em bé. Còn mấy tháng nữa mới sinh nhưng anh Thành đã mua đầy đủ quần áo, đồ dùng cho con. Anh ấy mong con trai sẽ giống mình và nối nghiệp đóng phim của bố mẹ”. Thúy Diễm cho hay vì gia đình kiêng cữ nên cô chưa thể chia sẻ cụ thể về thời gian mang thai. Tuy nhiên bạn bè của cặp đôi tiết lộ nữ diễn viên đang mang thai bé trai ở tháng thứ 5. 

Vo chong Thuy Diem - Luong The Thanh chuan bi don con dau long hinh anh 1
 

Thúy Diễm chưa tăng cân khi mang bầu. Ảnh: NVCC.

Cô chia sẻ từ khi có bầu sức khỏe và tinh thần đều tốt. Thúy Diễm hầu như không bị ốm nghén hay sợ bất cứ món ăn nào. Hiện nữ diễn viên đã tăng 6 kg nhưng vóc dáng vẫn thon gọn. Trong những tháng đầu của thai kỳ Thúy Diễm vẫn tích cực đóng phim, đi biểu diễn ở nước ngoài.

Nữ diễn viên tâm sự sau chuyến lưu diễn ở Mỹ, cô về Việt Nam sẽ tạm dừng việc đóng phim. “Tôi có thể vẫn quay phim được nhưng anh Thành muốn tôi có nhiều thời gian nghỉ ngơi trước khi sinh”, cô nói. Lương Thế Thành và Thúy Diễm kết hôn năm 2016 sau 3 năm hẹn hò. Họ được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp nhất giới showbiz vì cả hai xứng đôi, sự nghiệp ổn định và cuộc sống không scandal.

Thúy Diễm từng chia sẻ sau khi cưới cô được chồng chăm sóc nhiều hơn lúc yêu. Anh chủ động nhắc cô uống thuốc bổ mỗi ngày, dành trọn thời gian cho vợ khi được nghỉ. Cô thường nói vui với bạn bè: "Chắc chồng thương trước đây vất vả nên giờ muốn bù đắp".

( Theo Zing)

Thúy Diễm , Lương Thế Thành