Võ Hạ Trâm lên tiếng tố bầu show cưỡng bức

Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm vừa viết Facebook tố cáo một bầu show ca nhạc lừa tiền cat-sê và thực hiện ý định cưỡng bức mình.

Trên Facebook của nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm vừa đăng một đoạn status rất dài với nội dung vạch trần bộ mặt của một bầu show lừa đảo khiến cho cô bất an một thời gian qua. Theo những gì Hạ Trâm chia sẻ, cô đã bay ra đến Qui Nhơn để biểu diễn nhưng sau đó show bị hủy nhưng vẫn nhận được lời hứa sẽ trả tiền đầy đủ. Trong buổi gặp gỡ đề bàn về việc thanh toán, ông bầu này không những không trả tiền cho nữ ca sĩ mà còn có các hành động sàm sỡ và có ý định cưỡng bức. 

Nguyên văn chia sẻ của Võ Hạ Trâm khiến nhiều người bất ngờ:

"Tính là im lặng luôn nhưng thiết nghĩ mình không nói thì sẽ có nhiều người bị trường hợp như mình. Vừa rồi mình bị 1 tên lừa đảo có tổ chức gọi mời show đi hát ở Quy Nhơn. Mình vừa đáp máy bay đến nơi như ngày hẹn thì hắn nói chủ tịch tập đoàn bị đột quỵ nên không làm show được và hứa sẽ trả đầy đủ số tiền đã làm việc ban đầu dù không hát. Sau đó, buổi tối hắn hẹn gặp mình để bàn bạc chuyện thanh toán cat-sê. Hắn đưa cho mình tờ ngân phiếu của VP bán 500 triệu đồng rồi bảo mình cầm lấy. Mình không nhận và yêu cầu hắn trả đúng số tiền của mình nhưng hắn khăn khăn không chịu. Sau đó, hắn bắt đầu có những cử chỉ sàm sỡ và có ý định cưỡng bức. Lúc đó mình sợ lắm nhưng vẫn giữ bình tĩnh và chống trả quyết liệt. Sau một hồi hắn cũng buông mình ra vì thấy không thể làm gì được và cầm tờ ngân phiếu xé trước mặt mình. Mình vẫn lịch sự nhắn tin yêu cầu thanh toán tiền cat-sê, hắn hứa hẹn hoài và bây giờ vẫn không thấy. Bây giờ mình không đòi tiền hay kiện cáo gì vì mình không muốn thêm mệt mỏi. Mình tin nhân quả nên cứ để hắn lãnh quả báo hắn đã gây ra.

Các chị ca sĩ chuyên hát dòng truyền thống và dân ca nên lưu số điện thoại tên này để mà tránh nhé. Hắn là một tên biến thái vì hắn thích ca sĩ mặc áo dài rồi cưỡng bức họ. Mình cũng còn may mắn khi không bị làm sao chứ nếu có gì chắc mình quyên sinh ngay tối hôm đó rồi. Mọi người nên cẩn thận tên lừa đảo đội lốt doanh nhân này nhé. Hắn chơi với tòan xã hội đen và hình sự nên cũng là dân anh chị. Đừng dính vào là tốt nhất".

Đoạn status mới nhất của Hạ Trâm chứng tỏ đây là một sự việc khá nghiêm trọng

Theo Tri Thức Trẻ

Võ Hạ Trâm