"Vũ điệu tình yêu" - BST thiết kế ấn tượng của Công Fashion

BST "Vũ điệu tình yêu" với những mẫu thiết kế dạ hội cho mùa cưới 2017, dành riêng cho những quý cô sành điệu với phong cách sang trọng và tinh tế, được Công Fashion lần đầu giới thiệu trong chương trình "Phong cách & cuộc sống" số tháng 10/2017.

 
 
 
Thời trang Công Fashion lần đầu ra mắt BST thiết kế ấn tượng "Vũ điệu tình yêu".
 
Những mẫu thiết kế của Công Fashion luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm nhẹ nhàng bay bổng kết hợp với những họa tiết trên sản phảm được đính hoa thêu tay rất kỹ lưỡng tạo điểm nhấn trên từng sản phẩm trở nên trẻ trung sang trọng hơn.
Thời trang Công, thương hiệu dành cho phái nữ với nhiều mẫu mã thời trang đa dạng như đầm dạ hội, đầm dạo phố, đầm đi làm, quần tây, áo sơ mi, chân váy... Các mẫu thời trang tại Công Fashion luôn cập nhật xu hướng thời trang mới nhất đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.
Mùa cưới đang rất sôi động cũng là lúc Công Fashion cho ra mắt bộ sưu tập thiết kế hoàn toàn mới với chủ đề "Vũ điệu tình yêu". Bộ sưu tập lần này chuyên về dạ hội cho mùa cưới 2017, dành riêng cho những quý cô sành điệu với phong cách sang trọng và tinh tế. Với thiết kế mềm mại và bay bổng từ chất liệu pha sợi tự nhiên kết hợp kỹ thuật tạo khối, thêu tay tinh xảo... chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả phái đẹp.