Vũ Hà hoảng sợ khi gặp tai nạn trong lúc ghi hình gameshow “Bộ 3 siêu đẳng”

Sandien24h.vn Trong lúc đang ghi hình, Vũ Hà vì “quá nhoi” nên để đầu đụng trúng tay nắm cửa bị rách da đầu làm cả trường quay một phen “xanh mặt”.

Với vai trò người chơi trong tập 2 chương trình Bộ 3 siêu đẳng, sự hài hước, những pha chặt chém MC và cả khách mời vô cùng xéo xắt của Vũ Hà đã khán giả nhiều phen “cười ra nước mắt”. Cũng chính vì sự “tăng động” của mình đã dẫn đến một sự cố bất ngờ xảy ra trong khi đang ghi hình trên sân khấu. Nam ca sĩ đang đau khổ nằm trên “bể bóng” khi trả lời câu hỏi tiếp theo thì vô tình va vào tay nắm cửa khiến đầu bị thương chảy máu. Tai nạn hi hữu này đã làm cho cả phim trường một phen hú vía. Thấy vậy, Lâm Vỹ Dạ và Ốc Thanh Vân hớt hải chạy ngay lên sân khấu hỏi thăm đàn anh và cầu cứu ekip sản xuất sơ cứu cho Vũ Hà. Sau vài phút nghỉ ngơi, anh đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tiếp tục với phần thi như chưa hề có sự cố gì xảy ra.

Chia sẻ về sự cố này, nam ca sĩ Vũ Hà tâm sự: “Mới đầu, anh thấy hơi đau một chút. Đến khi phát hiện máu bắt đầu nhỏ giọt thì anh có chút sợ nhưng anh phải giả bộ làm mặt tỉnh, không đau vì sợ mấy anh em trong 2 đội chơi lo lắng. Lúc ấy, anh chỉ muốn xem vết thương nặng nhẹ thế nào. Nếu quá nặng thì anh sẽ xin dừng để đi bệnh viện khâu nhưng cầm được máu nên anh quyết định quay tiếp. Vì anh không muốn chỉ vì một mình anh mà ảnh hưởng tới ekip gần cả 100 người trong trường quay hôm ấy”.

Việc gặp tai nạn bất ngờ trên sân khấu không còn xa lạ với nghệ sĩ. Chỉ khi đau đến mức không thể chịu đựng được họ mới xin được nghỉ ngơi. Nam ca sĩ Vũ Hà cũng không ngoại lệ, anh kể: “20 năm về trước, ở sân khấu Đầm Sen, lúc anh đang hát và nhảy rất sung thì 1 chân anh bị lọt xuống khe sàn sân khấu do miếng ván mục bị gãy. Anh la lên á á, nào ngờ khán giả cứ tưởng anh giỡn nên họ cười quá trời. Anh cũng giả bộ á á theo nhạc rồi cố gắng vừa hát vừa rút chân lên cho hết bài. Đến khi vô trong cánh gà kéo ống quần lên xem mới phát hiện bị xước từ mắt cá nhân lên tới đùi luôn. Sau tai nạn này, anh nghỉ đi hát cả tháng. Vì không thể mặc quần dài đi diễn được. Tai nạn này làm anh nhớ đời luôn”.

Không chỉ bản lĩnh trên sân khấu mà ngoài đời thực Vũ Hà cũng rất tâm lý với vợ của mình: “Anh giấu bà xã chuyện anh bị thương. Chỉ nói là bị té, va nhẹ vô cạnh cửa, u đầu xíu thôi. Khi nào anh gặp trường hợp bất khả kháng cần bà xã anh hỗ trợ anh mới nói. Còn không anh sẽ tự lo và giải quyết hết vì anh sợ làm bà xã lo lắng”. Cũng chính sự tinh tế, sâu sắc đó mà nam ca sĩ Vũ Hà luôn được đồng nghiệp cũng như khán giả yêu mến.

Nói về gameshow Bộ 3 siêu đẳng, Vũ Hà cho biết anh bị thu hút bởi format mới lạ của chương trình nên mới quyết định tham gia. Quan trọng là anh cũng muốn thử thách khả năng ghi nhớ của bản thân với các tiết mục nghệ thuật của chương trình. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm từng tham gia nhiều gameshow, Vũ Hà cũng muốn nhắn nhủ với các hậu bối rằng: “Anh chỉ khuyên các nghệ sĩ khi tham gia các gameshow, nếu nhận lời làm ơn đi đúng giờ đừng để mọi người chờ mình. Trong cuộc chơi thì thắng thua không quan trọng nhưng người tham gia phải chơi hết mình vậy mới vui. Chơi game không vui chơi chi cho mệt, đúng không nè”.

Nổi tiếng là một con người sắc sảo, khả năng nhận xét tinh tường và thông minh, Vũ Hà sẽ tạo nên những bất ngờ thú vị gì cho các khán giả ở Bộ 3 siêu đẳng lần này? Đón xem tập 2 Bộ 3 siêu đẳng sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, thứ 5 ngày 6/12 trên kênh VTV3.

Minh Khôi

 

Bộ 3 siêu đẳng