Vỹ Khang, Hương Giang hội ngộ cùng Ngọc Duyên tại Giải thưởng Dải Băng Đỏ 2018

Sandien24h.vn Ca sĩ Vỹ Khang, Hương Giang bất ngờ hội ngộ cùng đạo diễn Ngọc Duyên tại Giải thưởng Dải Băng Đỏ năm 2018- lần 4.

Ý nghĩa hoạt động của Dải Băng Đỏ năm 2018 với chủ đề:” Không kỳ thị và phân biệt đối xử người sống với HIV và các nhóm ảnh hưởng”. Chương trình khởi xướng nhằm biểu dương những người sống với HIV tuân thủ điều trị tốt, có cuộc sống khoẻ mạnh và hữu ích.

Vỹ Khang tại sự kiện Dải Băng Đỏ năm 2018

Vỹ Khang là gương mặt quen thuộc với hoạt động của VNP+.  Anh cho biết: “Được chia sẻ cũng như hỗ trợ giúp đỡ các đối tượng do VNP+ đề xướng luôn là điều có ý nghĩa và Vỹ Khang luôn nhiệt tình tham gia…”

Với đêm trao giải năm 2018 lần 4, Vỹ Khang đã cùng nữ ca sĩ Hương Giang đến để chia vui với các thành công của nhóm trong thời gian qua. Tại đây cả hai bất ngờ hội ngộ cùng đạo diễn Ngọc Duyên và ghi lại những bức ảnh rất dễ thương.

Chương trình có sự tham gia với các văn nghệ sĩ nổi tiếng trong đêm trao giải Dải Băng Đỏ như: NSND Bạch Tuyết, NSUT Tuyết Thu, Á hậu Trịnh Kim Chi, Hồng Ánh, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, nhà thiết kế Sĩ Hoàng, Á hậu Trương Thị May, ca sĩ Vỹ Khang, Hương Giang, NSUT Mỹ Uyên, nhà tạo mẫu tóc Milano Lê Trí, ông Nguyên Phong - Trưởng chi nhánh phía Nam của VNP+...

Anh Khôi

Hình ảnh: Kim Hoàng

Vỹ Khang , Hương Giang , Dải Băng Đỏ 2018