Vỹ Khang sang trọng, lịch lãm trong chương trình thời trang “Một ngày tháng Sáu”

Sandien24h.vn Vỹ Khang xuất hiện trong chương trình Thời Trang Cuộc Sống với chủ đề “Một ngày tháng Sáu” với phong cách sang trọng, lịch lãm vốn có của mình…

Vừa qua, tại Trung Tâm Hội Nghị White Palace, chương trình Thời Trang Cuộc Sống với chủ đề “Một ngày tháng Sáu” do Công Ty TNHH Truyền Thông S.U thực hiện với sự tài trợ và đồng hành của nhãn hiệu xe tay ga SYM.

Vỹ Khang sang trọng, lịch lãm trong chương trình thời trang “Một ngày tháng Sáu”

Trong đêm thời trang này, “Hoàng tử phòng trà” Vỹ Khang đến tham dự  với phong cách lịch sự, sang trọng vốn có của mình. Vỹ Khang chia sẻ: “ Chọn một bộ trang phục đẹp, lịch sự là thể hiện sự tôn trọng của mình đối với đơn vị mời mình tham gia. Cũng như tôn trọng bản thân mình khi xuất hiện trước công chúng. Vỹ Khang đến để xem các mẫu thời trang trong nước cũng như chúc mừng người bạn thân thiết của mình là Tạ Nguyên Phúc đã thực hiện chương trình rất thành công…”

Vỹ Khang và đạo diễn chương trình Tạ Nguyên Phúc 

Giám đốc sản xuất Tuấn Nguyễn

Nhà tạo mẫu tóc và trang điểm Milano Lê Trí

Siêu mẫu Quanh Đi

Top 5 HHVN 2015 Khánh Vân

Siêu mẫu Huyền Diệu

Siêu mẫu Duy Linh

Tại đây, Vỹ Khang vui vẻ hội ngộ với Giám đốc sản xuất Tuấn Nguyễn, nhà tạo mẫu tóc và trang điểm Milano Lê Trí, nam người mẫu Duy Linh, siêu mẫu Huyền Diệu, top 5 HHVN 2015 Khánh Vân, siêu mẫu Quanh Đi, siêu mẫu Vương Thu Phương…

Chương trình đã quy tụ những gương mặt quen thuộc của làng thời trang như Phùng Ngọc Yến, Quanh Đi, Thanh Hoài, Diệu Huyền, Vũ Thu Phương, Khả Trang, Khánh Vân, Cù Ngọc Quý, Ngọc Tình, Thanh Thức, Bảo Ngọc, Duy Linh, Long Le, Hữu Long...Với sự tham gia của các nhà thiết kế Thụy Bridal, Minh Tú, Belluni, Sofia, Nguyễn Minh Quang và Dexnol.

Anh Khôi

Photo: Kim Hoàng.

 

Vỹ Khang