Y Jang Tuyn lần đầu tung MV 4K nhân Giỗ tổ Sân Khấu

Trung tuần tháng 9, ca sĩ Y Jang Tuyn ra mắt MV mới nhân ngày Giỗ Tổ nhằm tỏ lòng tri ân Tổ nghiệp. Lần đầu tiên ca nhạc sĩ Y Jang Tuyn tung MV chất lượng 4K với ca khúc "Hát lên nào" do Y Jang Tuyn sáng tác, được đầu tư công phu và đẹp mắt.

Trung tuần tháng 9, ca sĩ Y Jang Tuyn ra mắt MV mới nhân ngày Giỗ Tổ nhằm tỏ lòng tri ân Tổ nghiệp.

Lần đầu tiên ca nhạc sĩ Y Jang Tuyn tung MV chất lượng 4K với ca khúc "Hát lên nào" do Y Jang Tuyn sáng tác, được đầu tư công phu và đẹp mắt.

Đây là bài bát vui tươi thể hiện niềm đam mê ca hát, luôn muốn cống hiến giọng hát của mình ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào. Đó là tinh thần luôn trẻ trung lạc quan và yêu đời.

MV được đầu tư công phu với nhiều diễn viên minh họa cùng nhóm múa. Câu chuyện kể về một buổi sáng sớm, Y Jang Tuyn bước ra đường và muốn chia sẻ những thông điệp yêu thương dành cho tất cả mọi người bằng âm nhạc. Và cứ thế âm nhạc vui tươi đẩy lên từng cao trào như tô vẻ cho một ngày mới thêm phần thi vị, bay bổng và khát khao.

"Hát lên nào" là món quà đặc biệt mà ca nhạc sĩ muốn tri ân Tổ Nghiệp Sân khấu trên con đường âm nhạc của mình. MV phát hành trên youtube kênh Pops Music vào trung tuần tháng 9 hứa hẹn là một MV bắt mắt, trẻ trung năng động và mang đến một cảm giác nhẹ nhàng bay bổng sau những vất vả, lo toan của một ngày làm việc mệt nhọc. Ca khúc cũng truyền tinh thần lạc quan trong cuộc sống. Hãy biết trân trọng thời gian và cả thanh xuân để thực hiện mơ ước của chính mình thành hiện thực. Hãy đốt cháy đam mê đầy khát khao và máu lửa nhất khi có thể.

Một số hình ảnh trong MVHát lên nào
Sáng tác và trình bày: Y Jang Tuyn
Đạo diễn: Bá Trung
Hòa âm: Trần Lê Quang
Studio: YJT
Master: Y Jang Tuyn
Stylist: Hoàng Luân
Make up: Phát Đao Makeup
Photo: Đức Lợi, Sienaphor
Diễn viên: Vân Thanh, Họa sĩ A Miền, Max Nguyễn, Mai Trinh, Y Sô Byă, HLV Habres Klong, Quách Anh Dũng Moto, 
Vũ đoàn: Mirage

Minh Anh/Theo GD

Hát lên nào , Y Jang Tuyn , MV 4K nhân Giỗ tổ Sân Khấu