10 mỹ nhân Việt công khai thừa nhận dao kéo

Phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc không phải là hành vi đáng lên án nếu nó không bị lạm dụng.

Kỳ Hân là trường hợp mới nhất thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ để 'nâng cấp' dung nhan. Chân dài cho biết cô đã làm lại răng và sửa mũi để có khuôn mặt thanh tú hơn. Nhan sắc Kỳ Hân quả thực được cải thiện đáng kể so với thời kỳ chập chững trên sàn catwalk.

Duyên Anh Idol cũng công khai chia sẻ cô đã tiêm botox ở hai bên má chứ không gọt mặt hay đột cằm. Cô từng rất tự ti vì khuôn mặt vuông, cằm bạnh nên đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này để khắc phục nhược điểm. Tuy nhiên, bà mẹ hai con chia sẻ cô không định tiêm lại lần nữa vì sợ mặt sẽ cứng đơ, không còn cảm xúc. 

Chân dài Linh Chi không ngần ngại công khai việc đã phẫu thuật nâng ngực. Cô coi đây là cột mốc giúp thay đổi cuộc đời. 

Ngọc Quyên cũng từng úp mở thừa nhận việc đã phẫu thuật nâng ngực. Chân dài ủng hộ quan điểm 'Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên'. 

Angela Phương Trinh thừa nhận chỉnh sửa mũi vì tướng số. Tuy nhiên, chiếc mũi mới của cô không nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng vì vốn dĩ 'bà mẹ nhí' đã có một chiếc mũi cao xinh xắn. Mũi mới khiến khuôn mặt cô mất đi những nét đẹp tự nhiên

Dù dung nhan thay đổi nhiều tới ngỡ ngàng nhưng Hồ Quỳnh Hương chỉ thừa nhận đã chỉnh sửa mũi để thay đổi tướng số. 

Khi những hình ảnh liên quan đến buổi phẫu thuật lộ ra, Hương Tràm đã thừa nhận cô chỉnh sửa mũi để 'cải số'. Trả lời về khuôn mặt thon gọn khác lạ, giọng ca trẻ cho biết là do cô giảm cân thành công. 

Kim Hiền thừa nhận cô đã nâng mũi theo tư vấn của một người bạn. Ngoài ra, cô không có ý định chỉnh sửa bất cứ bộ phận nào khác. 

Lệ Quyên là  một trong số ít những trường hợp 'nâng cấp' nhan sắc thành công nhờ dao kéo. Diện mạo  mới của cô xinh đẹp và quyến rũ hơn trước rất nhiều. 

Câu chuyện về 5 lần phẫu thuật cằm trong 2 năm và suýt phải cắt bỏ cằm vì hoại tử của Kelly là hồi chuông cảnh tỉnh cho những cô nàng quá ham mê làm đẹp. 

Theo Ngoisao