Á hậu Kim Nguyên đại diện Quỹ Hiểu về trái tim nhận 4 tỷ đồng

Á hậu Kim Nguyên vừa đại diện Quỹ Hiểu về trái tim nhận 4 tỷ đồng

Vừa qua, tại khu công nghệ cao quận 9, đã diễn ra lễ khánh thành nhà máy sản xuất các thiết bị y tế về tim mạch đầu tiên tại Việt Nam. Nhân dịp này, nhà máy đã trao tặng 150 stent - thiết bị quan trong của việc can thiệp động mạch vành trong việc phẫu thuật tim, cho Quỹ Hiểu về trái tim, phần tài trợ tương đương 4 tỷ đồng.Đồng hành cùng Quỹ, trong chương trình, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Tp.HCM cùng được hỗ trợ gần 250 thiết bị y tế, bên cạnh đó, Quỹ Vừ A Dính nhận phần học bổng trị giá 1,2 tỷ đồng. Đại diện Quỹ Hiểu về trái tim, Á hậu Biển Xanh Toàn Cầu, Kim Nguyên và giám đốc đối ngoại, anh Phan Trung đã đến tham gia chương trình và nhận biểu trưng tài trợ.

 

 

 

Á hậu Kim Nguyên tại buổi lễ

 

Kim Nguyên, cũng như anh Phan Trung đã có thời gian gặp gỡ cùng cô Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch Nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính và ông Trần Thành Long - Chủ tịch Hội Bảo Trợ Bệnh nhân nghèo Tp.HCM. Sự hợp tác và liên kết giữa các quỹ hội trong lãnh vực nhân đạo được gắn chặt sẽ góp phần tạo thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa đến cho cộng đồng.

Á hậu Kim Nguyên chia sẻ: "Được góp một chút sức mình vào hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa này, Kim Nguyên cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Kim Nguyên ước mong rằng ngày càng có nhiều quý doanh nghiệp, mạnh thường quân chung tay góp sức cho quỹ để những trẻ em nghèo bị bệnh tim sớm có điều kiện chạy chữa để có một trái tim khỏe mạnh hơn...".

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình

 

 

 

 

 

 

 

 

Song Minh

Photo: Thái Bình

 

 

 

 

Kim Nguyen