Á hậu Kim Nguyên kiêu sa hút hồn với váy trắng tinh khôi

Tại một sự kiện đình đám tối qua, Á hậu Kim Nguyên xuất hiện với chiếc váy trắng tinh khôi sang trọng sải bước trên thảm đỏ, thu hút mọi ánh nhìn của toàn thể quan khách có mặt tại sự kiện.

Kim Nguyên nổi bật tại sự kiện tối qua

Bộn bề với rất nhiều dự án nghệ thuật cùng những chương trình thiện nguyện, công tác xã hội, Á hậu Kim Nguyên lâu nay khá vắng bóng tại nhiều sự kiện giải trí. Vừa trở về TP.HCM sau một loạt chuyến công tác xa, Kim Nguyên bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ đêm qua với thần thái quý phái sang trọng.

Sánh bước cùng nhiều gương mặt sáng giá của làng giải trí Việt, Á hậu Kim Nguyên bình dị trong chiếc váy trắng thanh khiết nhưng vẫn toát lên vẻ ung dung, kiêu sa thanh thoát của một Á hậu quốc tế.

Với trái tim nhân ái và khát khao được góp sức mình mang đến những niềm vui, hạnh phúc cho những người có hoàn cảnh khó khăn, Á hậu Kim Nguyên vẫn dành thời gian song song với lịch làm việc dày đặc để có thể tham gia thường xuyên những chương trình từ thiện trên địa bàn TP.HCM cũng như các địa phương vùng sâu vùng xa khác.


Sắp tới đây, Kim Nguyên cùng đoàn từ thiện sẽ đi trao một số căn nhà tình thương cho bà con nghèo ở vùng sâu của tỉnh An Giang.

Nguyên Nguyên

Photo: Chapi

 

 

 

Kim Nguyen