Á hậu Kim Nguyên làm vedette trong show "I LOVE MUI NE"

Tối qua ngày 12 tháng 9 năm 2015, nhà thiết kế Võ Việt Chung đã có đêm trình diễn 3 bộ sưu tập mới nhất trên không gian hồ bơi sang trọng tại Sunny Villa – Hòn Rơm – Mũi Né – Phan Thiết. Á hậu Kim Nguyên đã giữ vai trò vedette trong BST Hello NewYork rực rỡ.

Đây là một sự kiện đặc biệt của Nhà thiết kế Võ Việt Chung, giới thiệu hoạt động I LOVE MUI NE, một trong những sự kiện nhằm thúc đẩy bảo vệ môi trường biển, phát triển quảng bá du lịch trong nước ra thế giới, đồng thời tiếp tục khẳng định đẳng cấp thời trang cao cấp của Việt Nam thông qua 3 BST mới nhất. Đó là các BST Royal, Hello NewYork, Sakura. 

Tham gia buổi trình diễn thời trang ra mắt BST mới này, Á hậu Biển xanh toàn cầu Kim Nguyên sánh bước cùng Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Á hậu Đại dương Hà Thu, Á khôi Áo dài Lệ Quyên cùng các người đẹp Phan Phương, Hồng Hân, Thảo Huyền...

Tại sự kiện, Á hậu Kim Nguyên còn có dịp hội ngộ cùng Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân, ca sĩ Jimmii Nguyễn, ca sĩ Ngọc Phạm, diễn viên Kim Khánh trong vai trò MC, ca sĩ Việt Quang, diễn viên Lý Hương, Hoa hậu hình thể Quý bà Thế giới 2015 Diễm KyLy…

BST Hello New York do Á hậu Kim Nguyên giữ vị trí vedette mang phong cách hiện đại được thiết kế trên nền chất liệu ren với 3 màu sắc chủ đạo là trắng – đen – đỏ. Chi tiết trên áo được thiết kế tỉ mỉ và cách điệu với ren được sắp đặt thành họa tiết trên thân áo. 

Á hậu Kim Nguyên với bộ váy crop top “nguyên cây rực đỏ” nổi trội nhất của BST này đã hút mọi ánh nhìn của tất cả khách mời có mặt trong đêm diễn. Bộ váy crop top được thiết kế chăm chút tỉ mỉ với những khoét sâu cực ngắn đã ngầm khoe tất cả những đường cong tuyệt mỹ của Kim Nguyên cùng đôi chân dài nuột nà, góp phần không nhỏ cho sự thành công rực rỡ của phần ra mắt BST Hello New York đêm qua.

Fashion TV là một kênh truyền hình quốc tế dành cho thời trang và người mẫu.
Năm 1997, Fashion TV được Michel Adam Lisowski sáng lập tại Pháp, hiện tại ông là chủ tịch của kênh truyền hình này. Kể từ khi ra đời, Fashion TV trở thành một trong những kênh truyền hình cáp lớn nhất và phủ sóng rộng nhất trên thế giới: 31 vệ tinh, 2.000 hệ thống cáp, với tổng số 300 triệu gia đình trên 202 nước khắp 5 châu lục.

Song Minh

 

Kim Nguyen