ADORE SKIN tiếp tục thành công với chuỗi chuyển giao công nghệ tại TPHCM

Vừa qua, ADORE SKIN đã tiếp tục chương trình bứt tốc doanh số ngành spa, chuyển giao công nghệ NÁM KHÔNG BONG, CĂNG BÓNG KHÔNG TIÊM tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 150 chủ spa đến tham dự.

Chương trình Bứt tốc doanh số ngành Spa là khóa học chuyển giao siêu công nghệ do ADORE SKIN tổ chức. Đây là công nghệ độc quyền có hiệu quả lên đến 99% với kĩ thuật đơn giản nhưng đảm bảo tiêu chí 5 không: Không gây xâm lấn; Không bong; Không kiêng; Không rủi ro; Không phụ thuộc máy móc.

Chương trình ở Thành phố Hồ Chí Minh tiếp nối sự thành công của các chương trình trước

Sự thành công của chuỗi chương trình từ Bắc - Trung - Nam đã được tiếp nối tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự đồng hành của các chuyên gia quen thuộc như CEO Trần Thị Thủy – nhà sáng lập của spa Thanh Hả, bác sĩ Đặng Nguyễn Thiện Huy, diễn giả, cố vấn chiến lược Hà Kim Anh và đặc biệt hơn là sự xuất hiện của bác sĩ da liễu, thẩm mỹ: Phạm Phúc Ngân, đại diện nhà máy sản xuất SOCOS. 

Hơn 150 chủ spa khi đến đây không những được học hỏi siêu công nghệ căng da, huỷ nám, mà còn nhận được chia sẻ rất nhiều kiến thức trong việc chăm sóc da, những chiến lược và kinh nghiệm vận hành spa.

Đặc biệt chương trình lần này có sự xuất hiện của bác sĩ Phạm Phúc Ngân

Xuất hiện tại chương trình lần này, bác sĩ da liễu, thẩm mỹ - đại diện nhà máy sản xuất SOCOS Phạm Phúc Ngân sẽ đưa ra những định hướng phát triển ngành y chuẩn y khoa và chia sẻ hành trình đưa các spa đi tu Nghiệp tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ.

Bác sĩ Thiện Huy

Vẫn như các chương trình trước, bác sĩ Thiện Huy là cố vấn chuyên môn và giảng dạy phác đồ căng bóng không tiêm được nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, CEO Trần Thị Thủy – Nhà sáng lập Spa Thanh Hải, với 14 năm kinh nghiệm trong nghề, chị đã chia sẻ những kinh nghiệm để có thể vận hành spa thành công, đồng thời còn trao đổi thêm về các phác đồ căng bóng da và phác đồ cho từng loại bệnh lý về da đến những chủ spa đến chương trình.

Chía sẻ từ CEO Trần Thị Thủy với 14 năm kinh nghiệm trong nghề

Diễn giả - cố vấn chiến lược nhà đào tạo Hà Kim Anh vẫn tiếp túc có những trao đổi thú vị liên quan đến giá trị thực tiễn vô cùng tuyệt vời để giúp hơn 150 chủ spa nâng cao doanh số gấp 10 lần.

Diễn giả Hà Kim Anh

Chương trình bứt tốc doanh số ngành Spa luôn giúp các chủ spa bổ sung kiến thức về ngành làm đẹp và đặc biệt là về da, đồng thời cập nhật xu hướng mới để giúp các spa phát triển hơn. Tiếp nối sự thành công của các sự kiện trước từ Bắc vào Nam, vào ngày 23/11 lần này, chương trình sẽ tiếp tục diễn ra ở Đà Lạt để giúp đỡ thêm nhiều các chủ spa trong hành trình làm nghề.

PV

 

ADORE SKIN , chuỗi chuyển giao công nghệ tại TPHCM