Ảnh thời mới đi hát của Đàm Vĩnh Hưng

Ông hoàng nhạc Việt chia sẻ loạt ảnh chân quê cách đây 13 năm của mình với người hâm mộ.

Trên trang cá nhân, huấn luyện viên The Voice vừa đăng tải loạt ảnh và tâm sự về sự gắn bó của fanclub (FC) được thành lập cách đây 13 năm khiến nhiều người xúc động. Mở đầu đoạn chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Có những khoảnh khắc không bao giờ tìm lại được, cũng như quá khứ không bao giờ phục hồi được, vì thế anh luôn lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ trong trái tim".

Tiếp đó, giọng ca Bình minh sẽ mang em hồi tưởng về quá trình thành lập FC đầu tiên, cách đây 13 năm. Ban đầu, FC của anh được chỉ có 30 người. Buổi họp fans đầu tiên được tổ chức tại Bình Quới. Lúc này, nhóm được Đàm Vĩnh Hưng đặt tên là "gà".

Đàm Vĩnh Hưng và giây phút vui vẻ cùng người hâm mộ. Buổi họp fans đầu tiên luôn khiến anh nhớ mãi. Nam ca sĩ kể: "Các em theo mình từ lúc nhỏ và đến giờ vẫn còn nguyên xi. Từ lúc đi học cho đến khi lập gia đình, có con cái, mà tình yêu mến vẫn không thay đổi".

Trong đoạn chia sẻ, "Ông hoàng nhạc Việt" dành lời biết ơn đến các bạn trẻ. Anh nói: "Cho đến bây giờ, con số fans đã lên đến mức không thể đếm hay thống kê, nhưng lòng biết ơn của anh dành cho nhóm Gà và người hâm mộ ở các tỉnh sẽ mãi mãi không quên".

Những hình ảnh chụp cùng người hâm mộ ở giai đoạn đầu sự nghiệp luôn được Đàm Vĩnh Hưng trân trọng cất giữ.

Dưới các tấm ảnh, giám khảo The Voice chú thích thêm: "Cảm ơn các em đã có mặt trong sự nghiệp ca hát của anh".

Nam ca sĩ thừa nhận, có thể những chia sẻ của anh hơi sến nhưng đó là những gì xuất phát từ tấm lòng anh.

Cuối cùng, anh mong muốn có một không gian đủ lớn để có thể tập hợp tất cả người hâm mộ. Tại đó, anh có thể hát và quỳ gối giữa mọi người. Thậm chí, giọng ca hàng đầu làng giải trí Việt còn muốn cúi đầu thật thấp để tạ ơn những người đã yêu quý để anh có được ngày hôm nay.

Những thành viên đầu tiên có mặt trong nhóm FC 30 người của Đàm Vĩnh Hưng...

... và hiện tại, họ đã trưởng thành, lập gia đình, nhưng tình yêu dành cho thần tượng vẫn không thay đổi.

Theo Zing

Đàm Vĩnh Hưng