Bà mẹ một con dừng chân "Thử thách cùng bước nhảy"

Bà mẹ một con gây ấn tượng bằng màn xoạc chân ở vòng auditon cùng bạn nhảy Minh Tân đã phải nói lời chia tay với chương trình.

Đêm công bố kết quả trong khuôn khổ Gala 3 chương trình “Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance” đã lên sóng trực tiếp trên kênh HTV7 vào tối 25/10/2015, với nhiều diễn biến kịch tính. Bà mẹ một con gây ấn tượng bằng màn xoạc chân ở vòng auditon cùng bạn nhảy Minh Tân đã phải nói lời chia tay với chương trình. Bên cạnh đó, đêm thi này là đêm bùng nổ với các bài solo 30 giây khi thí sinh liên tục làm khán giả choáng ngợp bởi độ độc đáo, điên, vô cùng chất của họ. 

 

 

Tuần này, 3 cặp thí sinh có số lượt tin nhắn bình chọn thấp nhất phải bước vào thử thách solo 30 giây bao gồm: Vân Ly – Minh Tân, Trâm Anh – Đức Việt và Thu Hương – Hà Lộc. Thử thách này là cơ hội để các thí sinh thể hiện vũ đạo sở trường của mình và thuyết phục ban giám khảo giữ họ ở lại. “Bà mẹ một con” Vân Ly với sở trường Hiphop đã cháy hết mình, thực hiện những động tác vũ đạo mạnh mẽ trái ngược với ngoại hình bé nhỏ của cô. 

 

 

Cặp đôi Vân Ly - Minh Tân

 

Trong khi đó, bạn nhảy cặp của Vân Ly, Minh Tân, lai chọn sự sâu lắng, cảm xúc hơn trong thể loại đương đại để trình diễn. Nhận xét về Minh Tân, giám khảo John Huy Trần thể hiện sự thất vọng: “Bài solo của em đầy cảm xúc, chúng tôi thấy được mong muốn của em qua bài diễn. Tuy nhiên, em còn thiếu kỹ thuật.” Biên đạo múa Tuyết Minh cũng không hài lòng về phần trình diễn của Vân Ly nhưng cô có lời khen về cách hành xử của “Bà mẹ một con” khi ở nhà chung: “Ở cuộc sống lẫn sàn diễn, em luôn có người đồng hành là một niềm hạnh phúc. Trên sàn tập, họ sẽ chia sẻ khó khăn, buồn vui cùng em trong các thể loại trái sở trường. Em là bà mẹ duy nhất trong top 20. Em đã dùng sự bao dung để gắn kết các thí sinh.” 

 

 

 

Thí sinh Vân Ly

 

Một số mâu thuẫn trong quá trình tập luyện cùng bạn nhảy trước giờ lên sóng đêm gala thứ 3 không lâu khiến cặp đôi chưa thật sự hòa hợp trong từng bước nhảy. Và đó có lẽ cũng chính là lý do khiến Vân Ly – Minh Tân phải lọt vào tốp nguy hiểm. May mắn chưa thật sự mỉm cười với cả hai, kết quả chung cuộc do bộ ba ghế nóng lựa chọn, “Cặp đôi bất hòa” là những thí sinh tiếp theo phải nói lời chia tay với mùa giải năm nay.

 

 

Tâm sự trước lúc chia xa, Vân Ly chia sẻ: "Một cuộc chơi thì ai cũng phải dừng lại nhưng điều làm em buồn nhất là phải xa các thành viên của nhà chung, những người em trai rất tình cảm và người em gái rất tốt của mình." Trong khi đó, chàng trai đương đại Minh Tân cũng không thể kèm đươc xúc động cho biết: "Em cảm ơn chương trình rất nhiều. Trải qua các thử thách không phải là vấn đề lớn nhất đối với em mà được gặp và sống chung với anh chị em tại nhà chung là điều em không bao giờ quên được. Tuy dừng lại nhưng đây là sẽ một khởi đầu mới cho em."

Thử thách solo 30 giây từ những mùa giải trước đến nay đều mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả bởi sự sáng tạo, độc đáo trong từng tiết mục của thí sinh. Đêm công bố kết quả cho live show thứ 3 cũng không ngoại lệ, cặp đôi có thể nói là quái dị nhất chương trình năm nay, Trâm Anh và Đức Việt đã có những bài dự thi xuất thần, mang đến cho người xem cảm giác phấn khích, phải đứng dậy hò hét cổ vũ không ngừng. 

 

 

Thí sinh Đức Việt

 

 

Thí sinh Minh Tân

 

 

Thí sinh Thu Hương

 

 

Thí sinh Trâm Anh

 

Ca sĩ khách mời Thái Trinh và đặc biệt là Kimmese đã làm cả khán phòng như bùng nổ bởi những điệu nhảy quyến rũ, bốc lửa.

 

 

 

Chương trình do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện.

 

 

Minh Minh

Lê Nhân

 

 

Tin liên quan

Thử thách cùng bước nhảy