Bán kết 1 Tiếng hát truyền hình 2015 - Gay cấn và sôi động

Trải qua gần nửa chặng đường, Tiếng hát truyền hình mùa thứ 25 đã tìm ra được 39 gương mặt xuất sắc đại diện cho 3 bảng: Thính phòng, Dân ca, Nhạc nhẹ bước vào bán kết 2.

Trong không khí gay cấn, hấp dẫn, Bán kết 1 thực sự là cuộc đua của những ngôi sao tương lai khi họ đã chứng tỏ được khả năng làm chủ sân khấu và biết tỏa sáng theo cách của riêng mình. Với mỗi thí sinh, dù không được đi sâu vào vòng trong, nhưng được đứng trên ánh đèn lung linh của sân khấu, hát bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ, cống hiến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng, đó đã là niềm hạnh phúc.

Mỗi bảng sẽ chọn ra 12 thí sinh để vào bán kết 2, tuy nhiên, ở bảng Nhạc nhẹ và Dân ca, Ban giám khảo cảm thấy khó khăn bởi có quá nhiều ứng viên tài năng, sáng sân khấu. Vì thế, Ban giám khảo đã đặc cách chọn ra 13 thí sinh ở bảng Dân ca và 14 thí sinh bảng Nhạc nhẹ đi tiếp vào vòng trong. Cũng trong vòng bán kết 1, ca sĩ Đoan Trang xuất hiện với cương vị giám khảo bên cạnh NSƯT Nhất Sinh (Nguyên Trưởng đoàn ca múa nhạc Bông Sen), NSƯT Ánh Tuyết (Nguyên Trưởng khoa thanh nhạc – Nhạc viện TP. HCM) và bà Bửu Chi (Phó Trưởng ban ca nhạc HTV). Trong vai trò giám khảo Bán kết 1, Đoan Trang cảm thấy thực sự ấn tượng với bảng Thính phòng và cho biết thêm: “Thí sinh tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình đều có tư duy đáng trân trọng bởi cách các em biểu diễn trên sân khấu. Dĩ nhiên nhiều em vẫn còn non, luôn hát bằng bản năng, đam mê. Nhưng có nhiều thí sinh đã chọn được cho mình những bài hát thể hiện được cá tính và giúp bản thân tỏa sáng trong vài phút trên sân khấu. Tôi mong đợi kỳ thi Tiếng hát truyền hình lần thứ 25 này sẽ cực kỳ thành công”. 

Ban Giám khảo vòng bán kết 1 gồm: NSƯT Nhất Sinh, NSƯT Ánh Tuyết, ca sĩ Đoan Trang và bà Bửu Chi

Những thí sinh tiềm năng bảng Thính phòng sẽ bước vào Bán kết 1

12 thí sinh bảng Dân ca


 
Bản sắc rất riêng của 14 gương mặt đến từ bảng Nhạc nhẹ

40 giọng ca xuất sắc sẽ có thời gian tập luyện và trở lại với hành trình chinh phục vinh quang ở vòng Bán kết 2 diễn ra vào ngày 10/10 tại Đài Truyền hình TP. HCM, số 09 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.

Ngay từ bán kết 1, Tiếng hát truyền hình mùa thứ 25 đã được đánh giá cao về khâu tổ chức cũng như chất lượng của các thi sinh. Đây được coi là tín hiệu tốt hứa hẹn một mùa giải thành công. Cuộc thi Tiếng hát truyền hình 2015 do Đài Truyền hình TP.HCM cùng Công ty TNHH QC TM Sen Vàng kết hợp tổ chức và nhãn hàng Livsin – 94 tài trợ. 

Danh sách các thí sinh vào Bán kết 2:

Bảng Thính phòng: Trần Thị Phương Anh, Nguyễn Đức Tùng, Lâm Minh Ngọc, Nguyễn Thị Thiên Phú, Trần Thị Kim Anh, Nguyễn Minh Đạt, Đinh Ngọc Thiện, Nguyễn Hoàng Nhật Quang, Lê Thị Quỳnh Anh, Tô Thu Thủy,Nguyễn Trọng Bình, Nguyễn Thế Vinh

Bảng Dân ca: Nguyễn Mai Thương, Lê Thị Kim Ngân, Vũ Thị Châu, Lê Văn Sơn, Võ Đại Hùng Lâm, Lại Thị Hương Ly, Nguyễn Thị Thùy Trang, Nguyễn Như Hải Yến, Dương Thị Tuyết, Nguyễn Thị Trinh, Lê Thị Huỳnh, Ngô Thị Phương Thuyền, Trương Phan Yên Nhiên

Bảng Nhạc nhẹ: Nguyễn Đông Triều, Nguyễn Vũ Ngọc Quỳnh, Nguyễn Hạnh Nguyên, Bùi Chính Hưng, Trần Thị Hòa, Nguyễn Minh Chi, Hà Thế Dũng, Hồ Thị Hiền, Mai Đức Tài, Nguyễn Minh Quân, Phạm Văn Lâm, Lê Thị Bích Ly, Lê Hồ Nguyệt Ánh

 

Song Minh

 

Tin liên quan

Tiếng hát truyền hình 2015