Bản sao NSND Ngọc Giàu "hạ nhục" Én Bạc Đào Duy tại Cười Xuyên Việt!

Không chỉ mang đến tiết mục dễ thương, sự vô tư và duyên dáng của bản sao NSND Ngọc Giàu Ngọc Hoa còn được thể hiện ở màn đấu khẩu cùng MC Đào Duy – Én Bạc cuộc thi Người dẫn chương trình 2015.

Tập thứ 3 của Cười Xuyên Việt 2016 vừa phát sóng tối qua đã gây nhiều bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện thí sinh có gương mặt và vóc dáng giống với Giám khảo – NSND Ngọc Giàu như 2 giọt nước.

Thí sinh có gương mặt và vóc dáng giống với Giám khảo – NSND Ngọc Giàu như 2 giọt nước

Đó chính là thí sinh Ngọc Hoa -  cô gái có gương mặt đáng yêu, vóc dáng tròn trĩnh và chiều cao khiêm tốn. Tuy không có lợi thế về ngoại hình nhưng trong đêm thi tối qua, Ngọc Hoa lại là thí sinh tạo được nhiều ấn tượng nhất với giám khảo và khán giả bởi nét duyên trời phú trong tiểu phẩm cười ra nước mắt Giảm béo.

Tiểu phẩm nói về cô nàng Ngọc Hoa “bé bự” mong muốn được giảm cân nhưng lúc nào cô cũng cảm thấy đói và ăn rất nhiều. Đến cả trong giấc mơ, cô mơ mình trở thành huấn luyện viên giảm cân, nhưng tập chưa được bao lâu thì cô lại thưởng cho mình từ món ăn này đến món khác, khiến cô bị bội thực suýt nhập viện. Nhận xét về phần thi của Ngọc Hoa, giám khảo Kiều Oanh cho rằng: “Có nhiều người có hình thể bên ngoài rất đẹp nhưng lại không được duyên dáng như Ngọc Hoa. Lần đầu tiên trong hai mươi mấy năm trong nghề, chị học em ở cái hài vô tư, vô thưởng, vô phạt, cho vô thì vô, không cho vô thì thôi. Chính điều đó lại làm nên sự dễ thương cho Ngọc Hoa”. Giám khảo Ngọc Giàu cho rằng nếu như Ngọc Hoa không vào được vòng trong của Cười Xuyên Việt thì cứ vô nhà của bà mà ở. Ngọc Hoa chia sẻ do mẹ ruột của cô đã mất nên cô rất muốn được làm con nuôi của NSND Ngọc Giàu và đã được bà đồng ý.

Không chỉ mang đến tiết mục dễ thương, sự vô tư và duyên dáng của Ngọc Hoa còn được thể hiện ở màn đấu khẩu cùng MC Đào Duy – Én Bạc cuộc thi Người dẫn chương trình 2015. Khi MC Đào Duy bảo Ngọc Hoa chọn 1 trong 3 cách là về với đội Diệp Tiên, đội của Huỳnh Lập hoặc để cho NSND Ngọc Giàu quyết định thì Ngọc Hoa đã căn vặn lại MC phải nói rõ ràng cho cô dễ hiểu.

Lần đầu tiên MC Đào Duy bị thí sinh “phản pháo”,

Lần đầu tiên bị thí sinh “phản pháo”, MC Đào Duy đe dọa Ngọc Hoa: “Anh còn làm MC chương trình lâu lắm á”. Tuy nhiên, chẳng những không dọa được Ngọc Hoa, trái lại cô còn tạt cho anh “một gáo nước lạnh”: “Kệ anh chứ!”, khiến Đào Duy tuyên bố lần đầu tiên anh bị "hạ nhục" trên sân khấu bởi thí sinh của Cười Xuyên Việt.

Màn ứng khẩu vô tư của Ngọc Hoa đã khiến cho 2 nhóm quân sư vô cùng phấn khích và ra sức chiêu dụ 2 giám khảo chỉ định Ngọc Hoa về đội của mình vì cả 2 nhóm đã không còn quyền chọn thí sinh. Dù Nam Thư “bỏ nhỏ” với NSND Ngọc Giàu hay Puka trổ tài múa sexy nhưng cả 2 đều thất bại bởi giám khảo Kiều Oanh nói đùa là rất ghét 2 người đẹp này. Cuối cùng, NSND Ngọc Giàu cũng quyết định “giao phó” con gái nuôi của mình cho đội của quân sư Huỳnh Lập.

Đạo diễn Diệp Tiên thẳng thắn chê thí sinh diễn hời hợt

Thí sinh Hữu Đằng dự thi với tiểu phẩm Mẹ Zombie, nói về một chàng trai suốt ngày cắm cúi xem phim kinh dị mà không quan tâm đến mẹ của mình. Tiết mục đã khiến nhiều khán giả xúc động, nhất là cảnh người mẹ xả thân cứu con trai. Bên cạnh đó, tiết mục cũng mang đến nhiều tiếng cười ở phần đầu với cảnh rượt đuổi nhau giữa chàng trai và những chú zombie. Tuy nhiên, tất cả những điều này dường như vẫn chưa đủ để Hữu Đằng chinh phục được 2 Giám khảo và 2 nhóm quân sư.

Thí sinh Hữu Đằng 

Là người thẳng tính, Quân sư Diệp Tiên thẳng thắn nhận xét về tiết mục của Hữu Đằng dưới góc độ của 1 đạo diễn: “Anh cảm thấy tiếc cho em ở tiểu phẩm này vì nó không giúp cho em phát huy khả năng diễn xuất. Các bạn diễn hời hợt khủng khiếp nên tiểu phẩm bị rớt tất cả mảng miếng. Nói thẳng, các bạn không diễn gì luôn! Hài phi lý mà các bạn diễn không ra, không khiến người ta tin vào điều đó thì rất khó có tiếng cười lắm”. Mặc dù bị Diệp Tiên phê  bình gay gắt nhưng khi được hỏi nếu được lựa chọn giữa 2 quân sư, Hữu Đằng vẫn mong muốn được về với đội của Diệp Tiên. Do cả 2 quân sư đã hết quyền chọn thí sinh nên Hữu Đằng rơi vào danh sách chờ và sau đó được 2 giám khảo Ngọc Giàu và Kiều Oanh chỉ định về đội của Diệp Tiên.

 “Chuyến xe kì quái” nhận nhiều lời khen của giám khảo

Thí sinh Trường Sơn dự thi với tiểu phẩm Chuyến xe kì quái, nói về một chàng trai khi sống làm nhiều chuyện xấu nên sau đó anh bị tai nạn chết đi. Sau khi hối hận vì những việc làm của mình, Diêm Vương đã đưa anh đi trên chuyến xe luân hồi để anh được tái sinh, để có cơ hội sửa chữa sai lầm của mình. Trường Sơn cũng rơi vào danh sách chờ và sau đó được 2 giám khảo Ngọc Giàu và Kiều Oanh chỉ định về đội của Diệp Tiên.

Thí sinh Trường Sơn

Thí sinh Quốc Thanh mang mã số 13 đã không có được may mắn trong đêm thi tối thứ Sáu. Tiểu phẩm Một ngày Osin làm ông nội của anh nói về một anh nô bộc ước mơ một ngày được hành hạ ông chủ của mình. Do lười biếng và mải mê ngủ mơ nên anh chẳng những không được làm “ông nội” mà còn bị chủ phạt. Tuy khoe được giọng hát hay nhưng vì kịch bản dàn trải, thiếu logic nên Quốc Thanh là thí sinh đầu tiên bị loại ở vòng Chung kết 1 (bao gồm tập 1, tập 2 và tập 3).

Thí sinh Quốc Thanh

Tập thứ 3 của Cười Xuyên Việt 2016 đã khép lại vòng Chung kết 1 – vòng phân chia đội. 12 thí sinh đã được chia đều cho 2 nhóm quân sư. Nhóm của Diệp Tiên – Nam Thư gồm 6 thí sinh: Trà Ngọc, Hồng Đào, Hữu Đằng, Tấn Hảo, Tuấn Dũng và Hoàng Long. Đội của Huỳnh Lập – Puka gồm 6 thí sinh: Ngọc Hoa, Quốc Khánh, Quang Trung, Hồng Tú, Trường Sơn và Hoài Bảo.

Ban giám khảo, các Quân sư cùng MC Đào Duy

Chương trình Cười Xuyên Việt 2016 do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty truyền thông Khang thực hiện. Tập thứ 4 của chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu tuần sau, ngày 17/6 trên kênh THVL1 với chủ đề “Nóng”.

Minh Minh

Cười xuyên việt 2016