Băng Di hóa thân thành ca sĩ Như Quỳnh

Đội Divo của Băng Di, Huỳnh Mến và BB Trần mang đến tiểu phẩm “Viện dưỡng lão”, trong đó ca sĩ Băng Di sẽ tái hiện hình ảnh của nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh cách đây 21 năm.

Tập thứ 2 của chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu, ngày 11/9/2015 trên kênh THVL1. 6 đội chơi sẽ mang đến những tiết mục hấp dẫn về chủ đề Tình Yêu.

Đội Tươi Xanh của Khổng Tú Quỳnh, Đại Nhân, “Cô giáo Khánh” mang đến tiểu phẩm “Ước mơ nhỏ”, với thông điệp yêu thương và bảo vệ động vật, thông qua hình ảnh của những chú chó, mèo bị hành hạ, đánh đập dã man, trong đó có chi tiết những chú chó bị dán băng dính.

Đội Divo của Băng Di, Huỳnh Mến và BB Trần mang đến tiểu phẩm “Viện dưỡng lão”, trong đó ca sĩ Băng Di sẽ tái hiện hình ảnh của nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh cách đây 21 năm.

Đội 010 của Phi Thanh Vân, Hoàng Mập và Tuyền Mập mang đến tiểu phẩm Lan và Điệp cải biên đầy hài hước

Đội Thanh Sắc của diễn viên Lê Phương, Anh Tú và Biên đạo múa Lê Hải mang đến tiểu phẩm “Tằm vương tơ”, nói về số phận nghiệt ngã của những người mang kiếp cầm ca

Đội Tam Sắc của diễn viên Thụy Mười, Tú Sương, Quốc Đại mang đến câu chuyện đầy cảm động về tình yêu của người lính.

Đội Okia của bé Sam, Thuận Nguyễn và stylist Trịnh Tú Trung sẽ mang đến tiểu phẩm “Đâu phải là tình yêu”, trong đó chàng diễn viên điển trai Thuận Nguyễn sẽ có màn cởi áo khoe body 6 múi để cưa cẩm bé Sam...Ngoài 4 Giám khảo quen thuộc là Việt Trinh, Chi Bảo, Trác Thúy Miêu và Lê Khánh, Giám khảo khách mời của đêm thi này là Trấn Thành. Dẫn chương trình là MC Liêu Hà Trinh và Hoàng Rapper. 

Song Minh

 

 

Cung nhau tỏa sáng