Bảo Quốc sẽ xuất viện trong vài ngày tới sau ca mổ

Sau ca mổ thành công, dự kiến, nghệ sĩ Bảo Quốc được xuất viện trong 1-2 ngày tới. Ông tiếp tục nghỉ ngơi tại nhà riêng ở Mỹ và về Việt Nam khi bình phục.

Trước đó, nghệ sĩ Hồng Loan - con gái Bảo Quốc, thông báo trên trang mạng xã hội Facebook rằng cha mình khỏe sau ca phẫu thuật cắt bỏ khối u gan diễn ra vào sáng 8-3 (giờ địa phương), tại Mỹ. Ca phẫu thuật diễn ra trong vòng 3 tiếng, các bác sĩ đốt khối u trong gan của ông.

Từ Mỹ, vợ của nghệ sĩ Bảo Quốc, cho biết sau khi nằm ở phòng hồi sức, ông đã được chuyển ra phòng bệnh nhân để tiếp tục theo dõi. Hiện tại, vì còn ảnh hưởng của thuốc mê nên chưa tỉnh hẳn nhưng biết hết những gì diễn ra xung quanh. Dự kiến khoảng 1 - 2 ngày tới, ông được gia đình đưa về nhà tại Mỹ và khi nào sức khỏe hoàn toàn bình phục sẽ trở lại Việt Nam.

Sau ca mổ, Bảo Quốc xuất viện trong vài ngày tới
 

Bảo Quốc bên người thân trước khi mổ

Bảo Quốc bên người thân trước khi mổ

Ngay sau khi Hồng Loan thông báo tình hình bệnh của cha mình trên Facebook, nhiều lời chúc bình an và động viên từ đồng nghiệp, người hâm mộ xuất hiện trong phần bình luận. Bảo Quốc cũng đọc được những lời chúc này và rất cảm động. Ông bảo, chính tình cảm của đồng nghiệp, khán giả là động lực để bản thân giữ tinh thần lạc quan trước lúc bước vào phòng mổ.

Trước đó 1 ngày, diễn viên Gia Bảo, cháu nội Bảo Quốc bất ngờ thông báo nghệ sĩ này phải nhập viện phẫu thuật vì phát hiện một khối u ở gan khiến rất nhiều người lo lắng. Song gia đình khẳng định ông chỉ bị khối u lành tính nhỏ ở gan, được phát hiện khi đi khám sức khỏe định kỳ tại Mỹ vào dịp Tết Bính Thân. Trong thời gian này, sức khỏe ông vẫn bình thường, ăn ngủ tốt

Minh Nga

Tin liên quan

Bảo Quốc