Bất ngờ với "Cảm xúc" của Vỹ Khang

"Hoàng tử phòng" trà Vỹ Khang gây bất ngờ lớn với người hâm mộ khi lần đầu tung ra bộ ảnh "Cảm xúc" chỉ với hai tông màu trắng - đen.

Dưới ống kính của Nhiếp ảnh Tín Dương, bộ ảnh "Cảm xúc" của nam ca sĩ Vỹ Khang đầy ấn tượng, mới lạ. Bộ ảnh thể hiện sự đầu tư công phu của toàn bộ ê kíp thực hiện. Qua bộ ảnh này, Vỹ Khang cũng chuẩn bị để khán giả đón nhận mình trong một hướng đi mới trên con đường âm nhạc. 

Theo Vỹ Khang, bộ ảnh này là tâm huyết của anh, nó thể hiện các cung bậc của cảm xúc trong cuộc sống. Đó là những buồn vui, hỉ nộ, ái ố, ray rứt, dằn vặt... mà bất kỳ ai trong cuộc sống cũng phải đối diện.

Màu sắc trắng đen là hai mảng màu tương phản đối lập, mang tính tuyệt đối. “Đôi khi cảm giác cũng chông chênh, chơi vơi trước nhiều ngã rẽ. Nhưng nếu hiểu rõ cảm giác hay cá tính của mình để đưa ra một quyết định dứt khoác thì chúng ta sẽ có thể vượt qua những khó khăn bằng chính khả năng và nghị lực của mình…”  - “Hoàng tử phòng trà” Vỹ Khang chia sẻ!

Khán giả sẽ rất bất ngờ và thú vị với bộ ảnh này của "Hoàng tử" Vỹ Khang.

Cùng Sandien24h.vn thưởng thức bộ ảnh độc đáo này.

Với sự cố gắng không ngừng, luôn lao động nghệ thuật hết mình, Vỹ Khang ngày càng "ghi điểm" trong lòng của khán giả yêu mến dòng nhạc trữ tinh. 

Nguyên Nguyên

Photo: Tín Dương

Make up: Milano Lê Trí

Stylist: Á Nam

 

Vy Khang