Bị khán giả ném ly lên sân khấu, Tuấn Hưng lại nổi giận

Đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ tức giận trước những câu chuyện liên quan tới mình.

Cư dân mạng đang truyền tay nhau clip Tuấn Hưng bị khán giả ném ly lên sân khấu khi đang biểu diễn. Được biết, clip quay lại tiết mục biểu diễn của nam ca sĩ, cựu giám khảo The Voice tại một quán bar ở Nha Trang vào tối 16/12. Theo những gì báo chí đưa tin, khi Tuấn Hưng đang biểu diễn thì có khá nhiều người kéo nhau ùa vào sân khấu khiến anh không thể hát được. Khi đó, nam ca sĩ đã phải dừng hát và lên tiếng: "Bây giờ tất cả các bạn cùng dồn lên sân khấu thì tôi không thể hát được. Làm ơn, xin các anh các chị lui về phía dưới, đừng lên nữa!". Ngay sau khi Tuấn Hưng lên tiếng thì một ly rượu bị ném lên sân khấu. Tuấn Hưng đã rất tức giận lên tiếng hỏi và muốn xuống khán đài để tìm hiểu. Lực lượng bảo vệ đã phải can thiệp và kéo Tuấn Hưng vào phía trong khán đài.

Đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ tức giận trước những câu chuyện liên quan tới mình. Gần đây nhất, Tuấn Hưng từng bực tức trước tin đồn mình vỡ nợ vì cá độ và chuyện gia đình với Hương Baby rạn nứt. Tại The Voice 2015, khi làm giám khảo ngồi trên ghế nóng, Tuấn Hưng từng nổi giận khi thí sinh Quang Đăng xin dừng cuộc chơi vì lý do sức khỏe ngay trước khi anh công bố kết quả. Tuấn Hưng cho biết, Quang Đăng tham gia cuộc thi phải tôn trọng người khác và kết quả. Khi Quang Đăng lấy míc trên tay MC Phan Anh, Tuấn Hưng lập tức thể hiện thái độ không hài lòng: "Sân chơi này chưa tới lượt em nói". Thế nhưng, lần nóng giận đình đám nhất của Tuấn Hưng chính là vụ bức xúc với ekip chương trình Bài hát yêu thích và nhạc sĩ Huy Tuấn, nam ca sĩ không hài lòng về việc bị xếp ảnh nhỏ hơn cả những ca sĩ ít tên tuổi. Những chia sẻ bức xúc của Tuấn Hưng trên trang cá nhân sau đó đã bị ca sĩ Mỹ Linh chỉ trích. Và màn đấu khẩu giữa Mỹ Linh cùng Tuấn Hưng đã trở thành tâm điểm của dư luận.

Bị đàn chị góp ý, Tuấn Hưng không ngần ngại thẳng thắn phản đối và đá xoáy lại Mỹ Linh.

Tham gia showbiz từ lâu và có cho mình nhiều bài hát đình đám nhưng Tuấn Hưng cũng nổi tiếng là người nóng giận khi có những phát ngôn, hành động không khôn khéo như những ngôi sao khác. Không quá khi nói rằng, chính tính nóng giận đã cản trở Tuấn Hưng trên con đường trở thành sao Vip như Mr Đàm, Đan Trường...

(Theo Phunuonline)

 

Tuấn Hưng