Bình Minh làm Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh TP HCM

Nam MC kiêm diễn viên cảm thấy bất ngờ, áp lực trước vai trò mới trong Hội điện ảnh giai đoạn 2015 - 2020.

Đại hội Hội Điện ảnh TP HCM nhiệm kỳ VII (2015 - 2020) diễn ra ngày 20/6, biểu dương, khen thưởng những nghệ sĩ đã đóng góp trong công tác phát triển của Hội. Sự kiện cũng công bố kết quả bầu chọn những vị trí trong ban chấp hành mới.

Chủ tịch Hội Điện ảnh TP HCM tiếp tục được giao cho bà Dương Cẩm Thúy. Diễn viên Bình Minh, nhà báo Ngô Ngọc Ngũ Long và đạo diễn Nguyễn Tường Phương được bầu làm Phó Chủ tịch.

2-6113-1434858412.jpg

Diễn viên, MC Bình Minh.

Bình Minh bất ngờ khi số phiếu tín nhiệm của mình chỉ đứng sau vị chủ tịch. Anh chia sẻ cảm thấy rất vinh dự và không kém phần áp lực. "Tôi áp lực vì mình phải làm được những việc mà nhiệm kỳ năm năm trước chưa hoàn thành. Tôi phải trở thành cầu nối giữa các thành viên trong Hội và nghệ sĩ trẻ. Hiện nay diễn viên trẻ không háo hức để trở thành hội viên. Vì thế sắp tới tôi phải vận động họ tham gia Hội Điện ảnh TP HCM", anh nói.

Các thành viên khác được bầu vào ban chấp hành bao gồm: Phó giáo sư, Tiến sĩ - Phan Bích Hà, diễn viên Công Hậu, Hạnh Thúy, đạo diễn Xuân Cường, Nguyễn Quốc Hưng, biên kịch Ngô Thị Hạnh, nhà báo Nguyễn Vũ Hồng Liên.

3-2330-1434858412.jpg

Bình Minh hội ngộ nghệ sĩ Trà Giang.

Từ một người mẫu, Bình Minh lấn sân sang nghệ thuật thứ bảy, MC và gặt hái được nhiều thành công. Anh kết hôn với bà xã Anh Thơ năm 2008. Hai người có hai con gái.