Bình Tinh và dàn sao Việt tham gia 3 vở diễn Tết đặc sắc của Sân khấu Sen Việt

Lần đầu tiên, Quán quân “Sao nối ngôi” Bình Tinh và dàn sao Việt tham gia 3 vở diễn Tết đặc sắc của Sân khấu Sen Việt

Sân khấu Sen Việt (5B Võ Văn Tần) sẽ lần lượt ra mắt 3 vở cải lương với 3 màu sắc khác nhau để phục vụ khán giả mộ điệu trong dịp Tết Tân Sửu 2021.

Vở diễn chủ lực trong mùa Tết năm nay của sân khấu Sen Việt chính là vở cải lương hài CƯỚI VỢ NĂM SỬU. Vở sẽ sáng đèn liên tục từ Mùng 1 đến Mùng 7 Tết, với sự góp mặt của các nghệ sĩ đang được yêu thích như Bảo Trí, Điền Trung, Thanh Thảo, Bình Tinh, Thái Vinh, Hoàng Quốc Thanh, Bảo Bảo, Thanh Khang...



Đây là vở cải lương hài mang màu sắc dân gian với nhiều tình tiết vui nhộn, hài hước về đám cưới đầu năm Sửu do chính giám đốc sân khấu Sen Việt là NSƯT Lê Nguyên Đạt biên kịch và đạo diễn, âm nhạc: Thanh Dũng.




Tiếp theo là vở cải lương hồ quảng đặc sắc VÕ TẮC THIÊN (tác giả: Văn Du - Nguyên Phương, đạo diễn: NSƯT Lê Nguyên Đạt) sẽ được ra mắt vào các ngày Mùng 3, Mùng 4 và Mùng 7 Tết.



Vở do các nghệ sĩ trẻ tài năng và có lòng đam mê với cải lương tuồng cổ như Điền Trung, Thanh Thảo, Bình Tinh, Thái Vinh và Lệ Trinh biểu diễn. Chắc chắc sẽ đem lại sự hài lòng cho khán giả mộ điệu cải lương với tuồng tích Võ Tắc Thiên rất lôi cuốn, hấp dẫn...



Bên cạnh đó, vào ngày Mùng 6 Tết sân khấu Sen Việt sẽ tái diễn vở cải lương thể nghiệm NHẬT THỰC đã từng đoạt nhiều huy chương trong Liên hoan Sân khấu thể nghiệm quốc tế 2020 vừa qua. Vở có sự góp mặt của NSƯT Lê Trung Thảo, Hoàng Quốc Thanh, Lê Nhung, Điền Trung, Lê Thanh Thảo, Bình Tinh, Thái Vinh, Lệ Trinh...



Đây cũng là mùa Tết đầu tiên Sen Việt có sân khấu riêng tại số 5B Võ Văn Tần, Q.3 để có thể dàn dựng những vở diễn độc quyền phục vụ khán giả trong một khán phòng ấm cúng, tiện nghi và hiện đại.



Đặc biệt, sân khấu Sen Việt đang có chương trình khuyến mãi Mua 2 vé Tặng 1 vé (nếu mua trước Tết) và Lộc  lì xì đầu năm với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Liên hệ đặt vé: 0938681972 (Giao vé tận nhà).
P.V
 
Bình Tinh , 3 vở diễn Tết đặc sắc của Sân khấu Sen Việt , đạo diễn Nguyên Đạt