Bố đẻ khẳng định Trường Giang yêu Nhã Phương

“Con trai tôi chưa từng lập gia đình!”, ông Võ Đăng Tường - bố đẻ Trường Giang, khẳng định.

“Làm gì có chuyện con tôi có vợ?”

Khi vụ ồn ào tình cảm giữa Trường Giang - Nhã Phương - Quế Vân có dấu hiệu lắng xuống thì mới đây, thông tin danh hài có vợ và con trai 3 tuổi lại khiến dư luận xôn xao.

Tuy nhiên, ngay sau khi cộng động mạng lan truyền bức ảnh này, người phụ nữ tên Trương Bảo Như lên tiếng trên trang cá nhân rằng, hình ảnh đứa bé trong vụ việc không liên quan gì đến Trường Giang, mà đó là con trai ruột của cô. Ngoài ra, Bảo Như cũng tỏ ra vô cùng bức xúc khi các trang mạng lấy hình con trai mình và nói đó con trai của Trường Giang. Trước những mâu thuẫn về “hồ sơ tình ái” của “chàng hề xứ Quảng”, phóng viên đã có cuộc gặp gỡ trực tiếp ông Võ Đăng Tường (bố đẻ Trường Giang).

Nơi sống của gia đình Trường Giang tại Long Thành, Đồng Nai - so với những căn nhà xung quanh, cũng không hề “lộng lẫy” như mọi người đồn đại. Ông Tường có 4 người con trai và tất cả họ đều có công ăn việc làm ổn định. Đây đó chính là niềm hạnh phúc, hãnh diện của ông.

Bố đẻ Trường Giang

Nói về chuyện tình cảm của con trai, ông Tường cho biết: “Tôi có nghe nói những vụ lùm xùm về chuyện tình cảm của con trai tôi. Ban đầu tôi lo lắng cho Giang lắm nhưng sau đó được mọi người giải thích nên tôi an tâm phần nào.

Trong số các con tôi, đứa nào thích chỗ nào thì tôi sẽ cưới và Trường Giang cũng vậy, tôi không can thiệp sâu vào chuyện tình cảm của con trai mình. Con tôi đã lớn và nó sẽ tự do quyết định chuyện hạnh phúc riêng tư”. Trong cuộc trò chuyện, ông Tường không giấu nổi chuyện bức xúc với thông tin thêu dệt rằng con trai ông đã lấy vợ: “Con tôi chưa từng cưới vợ thì làm sao mà có con cho được.

Dù hiện tại, Giang đã là người của công chúng nhưng nó rất tôn trọng người thân trong gia đình, việc cưới hỏi của nó phải do chính tay tôi sắp đặt”. Ông Tường chia sẻ, từ nhỏ Trường Giang là một đứa con hiếu thảo, vâng lời cha mẹ. Cuộc sống khốn khó của gia đình đã làm nên một “Mười Khó” đứng đắn ở ngoài đời, chuyện bồ bịch lăng nhăng hoàn toàn không thể xảy ra.

"Con tôi không thể tự mình quyết định chuyện cưới hỏi. Tháng 10 năm ngoái nhân ngày giỗ của mẹ Giang, nó có đưa bạn gái về nhà chơi và giới thiệu là diễn viên Nhã Phương. Con bé ấy mới là bạn gái chính thức của Trường Giang lúc này. Con tôi hoàn toàn chưa lập gia đình thì lấy đâu ra con nhỏ”.

“Trường Giang chỉ yêu một mình Nhã Phương!”

Ngay trong ngày lễ tình nhân (14/2), Quế Vân đã đăng đàn chia sẻ rằng bị Trường Giang lừa dối, đùa giỡn tình cảm. Quế Vân tố “chàng hề xứ Quảng” đang bắt cá hai tay, khi đang có quan hệ tình cảm với Quế Vân lại tình tứ bên Nhã Phương. Chia sẻ trên một tờ báo mạng, Quế Vân nói: “Trường Giang cư xử không đàn ông”. Thậm chí, Quế Vân ám chỉ, anh chị em của Trường Giang đã can thiệp và chuyện tình cảm của hai người. Trong khi đó, Hoàng Yến - chị gái ruột Trường Giang lên tiếng phủ nhận: “Gia đình tôi trước giờ luôn tôn trọng chuyện tình cảm của em trai tôi. Thế nên, không có chuyện chúng tôi can thiệp vào chuyện tình cảm cá nhân của nó.

Chị ruột Trường Giang

Tôi quá bất ngờ khi nghe thông tin Quế Vân đăng đàn trách móc Trường Giang cùng với những lời lẽ bôi nhọ thậm tệ. Hành động đó không đúng với một người đang hoạt động nghệ thuật như cô ấy. Cái người mà họ thích họ ghét, thì họ đồn thổi lên. Người ta còn nói Trường Giang có con ba tuổi, còn vợ Trường Giang đang học đại học Luật. Ở đâu ra vậy?. Chị Yến cho biết, gia đình mình rất bất ngờ trước thông tin Quế Vân tố Trường Giang bắt cá hai tay.

“Chúng tôi còn chưa từng gặp mặt cô Quế Vân này lần nào”.

Chị Yến đã nói chuyện với Trường Giang về chuyện lùm xùm tình cảm và danh hài này khẳng định, Quế Vân là bạn diễn của anh trong một bộ phim mới quay. Quế Vân yêu đơn phương Trường Giang. Chị gái Trường Giang chia sẻ về chuyện tình cảm của em trai.

“Trường Giang chỉ coi Quế Vân là một người bạn. Khi nhận thấy Quế Vân có tình cảm với mình, Trường Giang đã khéo léo từ chối và tránh mặt. Còn về chuyện yêu đương thì Trường Giang quen và yêu Nhã Phương khi tham gia chung bộ phim gì đó. Nếu tôi nhớ không lầm, vào ngày giỗ của mẹ tôi, Trường Giang có đưa Nhã Phương về nhà giới thiệu với mọi người.

Tết rồi, Nhã Phương cũng có về thăm gia đình và đi chơi đây đó với em tôi. Tuy không được biết nhiều về Nhã Phương nhưng tôi thấy con bé hiền lành và có duyên ăn nói. Tôi dám khẳng định, Trường Giang chỉ duy nhất có một bạn gái, đó là Nhã Phương”, chị Yến quả quyết. Bố Trường Giang - ông Tường - mối quan hệ của “chàng hề xứ Quảng” và Nhã Phương đang ở mức độ “hẹn hò”, còn chuyện tiến đến hôn nhân thì gia đình ông chưa tính đến.

Theo Trí Thức Trẻ

 

Trường Giang