Ca khúc tự sáng tác của Hoài Lâm đứng nhất bình chọn BHYT

Hoài Lâm trình diễn ca khúc do chính anh sáng tác mang tên "Có khi" trong live show Bài hát yêu thích tháng 9.

Theo thông báo của ban tổ chức Bài hát yêu thích, sáng tác của con trai nuôi danh hài Hoài Linh giành được lượng bình chọn cao nhất và bỏ xa 8 ca khúc còn lại lọt vào live show tháng 9. Có khi được viết theo phong cách pop ballad và được giới chuyên môn đánh giá cao với phần lời sâu sắc và phần nhạc được viết một cách chắc chắn. Ca khúc rất phù hợp với giọng hát tình cảm và bay bổng của Hoài Lâm.

Hoài Lâm trình diễn ca khúc Có khi trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 9.

Vân Quỳnh lần đầu giới thiệu với khán giả chương trình Bài hát yêu thích ca khúc Papa - một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Nữ ca sĩ bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2015 gây ấn tượng với khán giả bằng sự tinh tế trong cách xử lý bài hát, khiến đoạn điệp khúc trở nên lắng đọng. Khán giả dễ dàng nhận thấy cô đang hát bằng tất cả tình yêu thương dành cho đấng sinh thành.

Vân Quỳnh trình diễn ca khúc Papa do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác

Sau khi rời Giọng hát Việt, Thái Trinh mạnh dạn làm mới mình bằng những các ca khúc sôi động,  nhưng vẫn giữ lại một chút nữ tính, dịu dàng, tinh nghịch. Trong live show Bài hát yêu thích tháng 9, nữ ca sĩ trình diễn ca khúc Is it love của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Nhóm Ayor là gương mặt đã trở nên thân quen với chương trình Bài hát yêu thích trong những năm qua. Đến liveshow tháng 9 này, nhóm thể hiện ca khúc Hồ trên núi của nhạc sĩ Phó Đức Phương.

Ngoài gương mặt những ca sĩ trẻ trên, chương trình Bài hát yêu thích tháng 9 còn có sự xuất hiện của ca sĩ Phương Thảo, Thái Thùy Linh, Mỹ Hạnh, Tô Minh Đức. Trong phần Ca sĩ của tháng, Tùng Dương sẽ trình diễn một trong năm ca khúc sau: Chiếc khăn Piêu, Mẹ tôi, Con cò, Ôi quê tôi, Quê nhà.

Chương trình Bài hát yêu thích tháng 9 diễn ra vào 20h ngày 18/9 tại Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Thu Giang/Zing.vn

Hoài Lâm