Cẩm Ly khen Khắc Linh giỏi dựng kịch bản dụ thí sinh

Trong tập bốn vòng Giấu mặt "Giọng hát Việt nhí 2015", màn tung hứng của hai vị huấn luyện viên hứa hẹn mang đến những tràng cười cho khán giả.

Qua ba tập đầu tiên của vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ ba, nhạc sĩ Dương Khắc Linh dần chứng tỏ anh là đối thủ "nguy hiểm" với hai đội còn lại khi có những chiêu dụ thí sinh bằng quà cáp khá hiệu quả. Bên cạnh đó, anh còn khiến khán giả trong trường quay nhiều lần cười ồ bởi những câu nói "chặt chém" hài hước đến ba vị huấn luyện viên còn lại.

Trong một phần thi ở tập bốn, Dương Khắc Linh không dùng quà cáp để chiêu dụ thí sinh nhí như trước mà nghĩ ra chiến thuật "công kích" đồng nghiệp. Khi anh và Cẩm Ly cùng nhấn nút xoay ghế, anh nói với thí sinh: "Chú sẽ kể cho con sự thật về huấn luyện viên Cẩm Ly. Nếu con vào đội của cô ấy thì 5h sáng con phải có mặt ở nhà cô Cẩm Ly và phải xếp hàng được phát số, ví dụ như số 13 (số xui đó) rồi mới được vào. Rồi con hát xong, con còn phải hít đất nữa". Nhạc sĩ hàm ý nói Cẩm Ly rèn luyện thí sinh rất nghiêm khắc chứ không dễ chịu như anh. 

Cẩm Ly phong tặng Dương Khắc Linh là nhà biên kịch kiêm diễn viên xuất sắc.

Để minh oan, Cẩm Ly liền hỏi các học trò cũ gồm Thiện Nhân, Minh Tài, Phương Quyên - cũng đang xem chương trình tại trường quay: "Nói có sách mách có chứng, các con nói cho cô nghe có như vậy không?". Tình huống này khiến các học trò nhí và khán giả ngồi xem bật cười và đồng thanh hô "Dạ không". Nữ ca sĩ còn lật ngược thế cờ, nói đây mới là phương pháp dạy của Dương Khắc Linh vì chỉ có anh mới nghĩ ra được.

Đến đây, Dương Khắc Linh lại hạ giọng và dỗ ngọt thí sinh: "Chú không muốn con bị khổ. Con vào đội của chú muốn dậy lúc nào cũng được, ăn lúc nào cũng được, ngủ lúc nào cũng được". Trước chiêu trò đa dạng của nhạc sĩ, Cẩm Ly quyết định phong danh hiệu cho anh là nhà biên kịch và diễn viên giỏi. Cô gây bất ngờ khi đưa ra một bức tượng mô phỏng Oscar - vốn dành tặng các thí sinh - để trao cho nam nhạc sĩ. Dương Khắc Linh còn dí dỏm trong khi "nhận giải": "Linh muốn cảm ơn ba mẹ Linh".

Màn tung hứng ngẫu nhiên của hai huấn luyện viên khiến thí sinh nhí ngơ ngác trong khi khán giả liên tục vỗ tay thích thú.

Tập bốn vòng Giấu mặt lên sóng tối 8/8 với nhiều tiết mục mang màu sắc đa dạng từ các tài năng nhí.

Tin liên quan

the voice kid