Cẩm Ly tự hào về con

Nữ ca sĩ hạnh phúc khi kể về hai cô con gái cưng ngoan ngoãn, xinh xắn và dí dỏm chia sẻ ông xã giờ là thứ yếu.

1_1434613707.jpg

Ngày 18/6, Cẩm Ly xuất hiện trong buổi ra mắt MV Nhà là nơi... nhân Ngày gia đình Việt Nam (28/6). Đây là video nhạc có sự hưởng ứng của nhiều gia đình nghệ sĩ cùng tham gia như: Mỹ Linh, Hoàng Bách, Cẩm Ly và Isaac. Cẩm Ly khoe hình hai con gái dán trên điện thoại mà cô luôn mang theo mình.

IMG-4020_1434632973.jpg

Cô tiết lộ, ngoài sân khấu cô là người mẹ, người vợ trọn vẹn của gia đình. Ngôi nhà rộn tiếng cười nói của ông xã và hai cô con gái cưng là nơi nữ ca sĩ cảm thấy bình yên và hạnh phúc nhất.

Cam-Ly.jpg

Khoảnh khắc hạnh phúc của Cẩm Ly khi vui đùa cùng con trong MV. "Điều tôi tự hào nhất là có được hai cô con gái ngoan ngoãn. Với tôi bây giờ, chồng chỉ là thứ yếu", nữ ca sĩ hài hước nói.

My-Linh.jpg

Nội dung bài hát tươi vui, gần gũi với những sẻ chia chân thành về định nghĩa "nhà" của mỗi nghệ sĩ do Nguyễn Hải Phong sáng tác. MV còn có sự tham gia của gia đình Mỹ Linh - Anh Quân.

My-Linh-1.jpg

Diva nhạc Việt cùng ông xã và con gái út Mỹ Anh có những phút giây gắn kết, tràn ngập yêu thương.

My-Linh-3.jpg

MV ca khúc diễn tả lại cuộc sống sinh hoạt quen thuộc thường ngày của một gia đình, đó là cùng nhau nấu một bữa cơm, vui vẻ chơi đùa, quan tâm sẻ chia hạnh phúc.

gia-dinh-1.jpg

Tổ ấm hạnh phúc của Hoàng Bách. Các nghệ sĩ có mặt trong MV cũng xuất hiện trong vở nhạc kịch cùng tên do đạo diễn Việt Tú, nhạc sĩ Huy Tuấn và biên đạo John Huy Trần cùng thực hiện. Vở nhạc kịch dự kiến dành cho hơn 3.000 khán giả, diễn ra ngày 28/6 tại sân khấu Lan Anh, TP HCM.

gia-dinh-4.jpg

Sự kiện ra mắt MV là một phần của chiến dịch "Nhà là nơi" do nhãn hàng sữa đậu nành Fami tổ chức, diễn ra từ ngày 16/6-28/6. Mục đích của hoạt động này nhằm đề cao các giá trị đáng quý, truyền cảm hứng cho mọi người bằng những câu chuyện thú vị, xúc động về gia đình thời nay.

Theo vnexpress