Cao Thùy Linh không ngại hy sinh vì MV mới

Chia sẻ về quá trình quay MV, Cao Thùy Linh cho biết cô cùng ekip đã phải ra Nha Trang và Bình Thuận cam ranh để lựa chọn những địa điểm quay hợp lý. Do thời tiết miền trung khá khắc nghiệt, nắng nóng kéo dài nên cô đã bị ốm trong suốt quá trình quay...

Mới đây, Cao Thùy Linh vừa cho ra mắt MV Quên đi ngày mai, một sáng tác của Bảo Thạch. Mới đây, nữ ca sĩ chân dài này lại hé lộ những hình ảnh về hậu trường của MV Tỉnh giấc sắp ra mắt. Sau quãng thời gian luyện tập và đào tạo nghiêm túc về âm nhạc và vũ đạo, người đẹp Miss Grand International quyết định trình làng sản phẩm thứ hai của mình đến công chúng.

Ca khúc Tỉnh giấc một sáng tác của nhạc sĩ Trung Quân được Cao Thùy Linh đầu tư chi phí và được quay tại Nha Trang, Cam Ranh suốt một tuần. Cô chia sẻ:“ Việc ra mắt sản phẩm công chúng với vai trò một ca sĩ sẽ khiến nhiều người khá bất ngờ bởi tôi được biết đến là một người đẹp dự thi nhiều cuộc thi nhan sắc"

"Tuy nhiên, ca hát là ước mơ lớn nhất của cuộc đời tôi, tôi đã có 1 năm học tập và đào tạo thanh nhạc, giọng hát một cách nghiêm túc"

"Tôi hi vọng, Tỉnh giấc sẽ giúp cho mọi người có cái nhìn mới về bản thân tôi, để khán giả không chỉ biết đến tôi với vai trò là một người đẹp mà còn là một ca sĩ thực thụ”. 

Chia sẻ về quá trình quay MV, Cao Thùy Linh cho biết cô cùng ekip đã phải ra Nha Trang và Bình Thuận. Cam Ranh để lựa chọn những địa điểm quay hợp lý.

Do thời tiết miền trung khá khắc nghiệt, nắng nóng kéo dài nên cô đã bị ốm trong suốt quá  trình quay. Tuy nhiên,  tất cả các cảnh quay cuối cùng đã hoàn thành và cô cảm thấy vô cùng ưng ý.

MV nói về câu chuyện của một cô gái chia tay người yêu trong đau khổ. Cô miên man trong cơn mơ để đi tìm lại tình yêu của cuộc đời mình trên những cung đường bãi biển, trên những kỉ niệm đã từng trải qua. Tuy nhiên, tất cả chỉ là những kí ức buồn, khổ, đó chỉ là hồi ức, là sự “tỉnh giấc” ngắn ngủi, thoáng qua. MV do quản lý của Cao Thùy Linh - anh Viết Ngọc làm đạo diễn.

Bên cạnh nội dung, trang phục và chất liệu quay MV cũng được người đẹp đầu tư mạnh tay. Nhiều bộ trang phục hàng hiệu đẳng cấp, kính ...cùng siêu xe tiền tỉ sẽ tăng thêm độ hoành tráng, ấn tượng cho MV Tỉnh giấc. Cao Thùy Linh hi vọng khán giả và truyền thông sẽ yêu mến, ủng hộ đứa con tinh thần thứ hai của cô. 

Một số hình ảnh hậu trường MV

Cùng thưởng thức MV "Tỉnh giấc"

Song Minh

 

 

Cao Thùy Linh