Cát Phượng mượn đồng nghiệp 300 triệu vẫn chưa có tiền trả

Cát Phượng cho biết cô có mượn Nhật Cường và Trường Giang một số tiền. Hiện tại, Cát Phượng chưa trả nổi và đã được hai diễn viên hài này thông cảm.

Cát Phượng vừa có những chia sẻ gây chú ý trên facebook cá nhân. Cụ thể, Cát Phượng cho biết bản thân gặp khó khăn trong vấn đề tài chính và đã được diễn viên hài Nhật Cường, Trường Giang giúp đỡ. Tuy nhiên hiện tại, Cát Phượng vẫn chưa xoay sở được để hoàn trả số tiền đó cho anh em. Hiểu được điều đó, cả Nhật Cường và Trường Giang đều thông cảm với Cát Phượng.

Diễn viên hài Cát Phượng

Diễn viên hài Cát Phượng tường thuật lại và bày tỏ cảm xúc của mình: "Phượng hả? Dạ, em đây anh Cường! Cuối tháng này có tiền chưa? Dạ chưa anh Cường ơi! Phim em quay chưa phim nào xong nên em chưa có tiền trả anh. Em đang đau đầu không biết xoay sở ở đâu nữa? Thôi được rồi, để anh tính cách khác! Dạ, em đội ơn anh, phải đến tháng 11 em mới trả anh được. Ok! Không sao đâu để anh tính.
Alo, Trường Giang hả? Phim chị Cát quay vẫn chưa xong nên chị chưa có tiền gửi cưng nghe Giang, cho chị Cát chậm xíu nghe! Tui đâu có đòi bà đâu bà nội. Bà tào lao!

Cát Phượng rất biết ơn sự giúp đỡ của hai diễn viên hài Nhật Cường và Trường Giang

Chuyện là bà Cát mượn anh Nhật Cường 200 triệu và Trường Giang 100 triệu để mua nhà, mà mấy phim quay vẫn chưa xong nên chưa có gom tiền trả. Vậy đó, anh Nhật Cường alo đòi bà Cát nói chưa có tiền anh Cường nói ok, để anh tính cách khác. Còn Trường Giang thì nói tui đâu có đòi bà đâu? Bà tào lao! Thương ông anh Nhật Cường và thằng em Trường Giang quá! Anh Cường và Trường Giang cho cô Cát chậm vài tháng nữa nhé! Cô Cát mua được cái căn nhà cô Cát nhớ cái ơn hai người lắm đó! Ngẫm nghĩ lại thấy vẫn còn người tốt với bà Cát và thương bà Cát nữa. Xin đội cái ơn!".

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều người đã bày tỏ tình cảm của mình dành cho Cát Phượng, Nhật Cường và Trường Giang. Ai nấy đều ngưỡng mộ tình bạn đẹp và tấm lòng thành, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau của anh chị em nghệ sĩ. Giữa môi trường showbiz đầy cạnh tranh và thị phi, đồng nghiệp thường xuyên tố nhau, tìm cách hạ bệ nhau thì mối quan hệ tốt đẹp của cả 3 diễn viên này là một điều đáng cho nhiều người học hỏi.

Ai nấy đều ngưỡng mộ tấm lòng thành và tình bạn đẹp của ba diễn viên hài

Nhật Cường - Cát Phượng

Trường Giang - Cát Phượng

Theo ngoisao

Cát Phượng