Cát Tường: 'Bạn trai kém tuổi cho tôi cảm giác an toàn'

Sau 10 năm làm mẹ đơn thân, nữ nghệ sĩ tìm được người yêu mang lại cho cô cảm giác ấm áp và hạnh phúc.

Vì sao chị và người mẫu Võ Thành Nam quyết định công khai tình cảm trong gameshow mới đây?

- Lẽ ra tôi giữ kín chuyện tình cảm cho riêng mình nhưng chị Việt Hương nhiệt tình động viên nên tôi quyết định tham gia gameshow cùng bạn trai.

Ngoài đời, Thành Nam hơi nhát nên lúc chị Việt Hương mời, tôi rất ngại. Tôi định thi chung với anh Công Ninh. Nhưng anh ấy có vợ rồi, còn tôi lúc đó không có chồng, chỉ có người yêu là phù hợp nhất. Tôi có hỏi bạn trai rằng có ngại không nhưng anh ấy trả lời rất tự tin. Sự tự tin này còn được chị Việt Hương cổ vũ bằng cách gọi bạn trai tôi là "anh".

- Chị đón nhận phản hồi thế nào sau khi chia sẻ chuyện tình cảm?

- Tôi nhận được nhiều lời động viên, khích lệ của bạn bè, đồng nghiệp. Phần lớn đều mừng vì thấy tôi rạng rỡ, hạnh phúc với mối quan hệ này.

Những cử chỉ, hành động quan tâm nhau trên sân khấu có lẽ là do tâm trạng phấn khích của cả hai. Thành Nam chưa tham gia nhiều chương trình như vậy nên ít kinh nghiệm, bị hai MC "kích động" là thể hiện hết mình. Chuyện chúng tôi hôn nhau trên sân khấu là do sung sướng vì mình giành chiến thắng trong một trò chơi khó. Tôi nghĩ đó là cử chỉ bình thường của những người yêu nhau.

Cát Tường và bạn trai hôn nhau trong một gameshow

Tình cảm của hai người nảy sinh từ khi nào?

- Tôi quen Nam vào dịp Tết 2014. Chúng tôi bắt đầu từ mối quan hệ chị em, hợp tác, giúp đỡ nhau trong công việc. Ngoài vai trò người mẫu, Thành Nam còn là huấn luyện viên thể hình. Anh ấy thích ca hát, muốn tự quay MV cho mình và mời tôi hợp tác. Trong quá trình làm việc, đi ăn, đi chơi cùng nhau, chúng tôi dần dần nảy sinh tình cảm.

- Điều gì ở bạn trai hấp dẫn chị?

- Tôi là người rất vững vàng trước những lời tán tỉnh. Xung quanh tôi có rất nhiều người đàn ông thành đạt nhưng có lẽ chúng tôi chỉ hợp nhau khi làm bạn chứ không thể đẩy cảm xúc đi xa hơn. Tôi cảm mến Thành Nam vì ngoài chuyện anh ấy dễ thương, tôi còn thấy an toàn vì anh không khiến cuộc sống của tôi bị xáo trộn nhiều.

Thành Nam là người cho tôi cảm giác vui vẻ, phấn khởi khi đi cạnh nhau. Từ khi quen Nam, tôi thấy mình trẻ, năng động hơn. Ban ngày làm việc mệt mỏi, về nhà tự dưng có một bạn trẻ chở mình đi ăn uống, là chỗ để mình trút những tâm sự buồn vui khiến tôi thấy thú vị.

- Bạn trai chăm sóc chị thế nào?

- Nam quan tâm, chiều chuộng và động viên tôi thường xuyên. Ngay trong gameshow với thử thách thò tay vào nước đá để tìm đồ vật, đáng lẽ tôi phải chủ động cầm lấy bàn tay lạnh cóng của người yêu để động viên, sưởi ấm thì chính Nam lại là người cầm tay, ôm hôn tôi. Anh hứa sưởi ấm tôi suốt đời.

Khoảng cách hơn 10 tuổi gây trở ngại gì cho hai người?

- Tôi nghĩ chuyện tuổi tác đâu quan trọng nên chẳng có khó khăn gì ở đây ngoài chuyện chúng tôi hơi bối rối khi chuyển từ gọi "chị - em" sang "anh - em". Yêu nhau rồi chả lẽ hai người lại gọi nhau bằng chị em, gọi bằng tên thì tôi không thích nên cả hai thống nhất gọi "anh - em".  Đàn ông được gọi là anh còn đàn bà hơn tuổi vẫn xưng em không có gì lạ. Đó như là một cách tôn trọng người yêu. Nam cũng không quan tâm chuyện tôi từng có gia đình và con gái lớn. Khi còn là chị em, anh ấy đã qua lại đưa hai mẹ con tôi đi chơi, đi ăn nhiều lần nên hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của tôi.

- Con gái chị phản ứng ra sao về mối quan hệ của mẹ?

- Con gái tôi đã lớn, hiểu chuyện và luôn thông cảm với mẹ. Cháu không quan trọng mẹ yêu ai, miễn người ấy làm mẹ vui, không làm tổn hại đến cuộc sống của hai mẹ con. Chỉ như vậy là cháu ủng hộ hết mình.

- Chị từng chia sẻ ý muốn về một đám cưới với người mình yêu để có một gia đình trọn vẹn. Giờ đã có người yêu, chị định khi nào thực hiện ý định này?

- Tôi và Thành Nam mới quen nhau một thời gian ngắn. Chúng tôi vẫn trong quá trình tìm hiểu, "thăm dò" đối phương. Thời gian này, cả tôi và anh ấy đều tập trung nhiều cho công việc. Trước mắt, chúng tôi hỗ trợ nhau để phát triển những dự án chung của cả hai, có thời gian thì hẹn hò, ăn uống. Chuyện cưới xin là điều cả tôi và Nam chưa tính đến.

( Theo Vnexpress)

 

 

Cát Tường