Cầu thủ Tiến Linh chúc mừng Hồ Việt Trung ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Tối 23/9, nhiều nghệ sĩ, cầu thủ, bạn bè, người thân đã đến chúc mừng ca sĩ Hồ Việt Trung ra mắt MV phim ca nhạc giải cứu tiểu thư phần 6.

Ca sĩ Hồ Việt Trung cho mắt phần 6 của series ‘Giải cứu tiểu thư’ đã gắn bó với tên tuổi mình nhiều năm nay. Trong bối cảnh Covid-19 chưa chấm dứt và gần như không kiếm được đồng nào suốt 8 tháng qua, nam ca sĩ vẫn quyết định bỏ gần một 1 tỷ đồng để thực hiện sản phẩm này. Đến chung vui cùng Chu Bin trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc, có sự tham dự của các ca sĩ: Nguyên Vũ, Tiến Luật, Hứa Minh Đạt, Huỳnh Phương, Dương Ngọc Thái, Lâm Vũ, Lâm Hùng, Đoan Trường, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, Châu Khải Phong, Quách Beem, Jee Trần, Duy Phước, Saka Trương Tuyền, nhóm Nhật Nguyệt, Ti Ti…

Ca sĩ Lâm Hùng

Diễn viên Tiến Luật

Diễn viên Hứa Minh Đạt

Ca sĩ Đoan Trường

Ca sĩ Lâm Vũ

Ca sĩ Nguyên Vũ

 Hồ Việt Trung cho biết, tài chính cũng là áp lực lớn nhất với Hồ Việt Trung khi bắt tay vào dự án này. Nam ca sĩ tiết lộ để có kinh phí cho “Giải cứu tiểu thư” phần 6, bên cạnh kêu gọi sự tài trợ từ một số doanh nghiệp, anh còn phải bán một mảnh đất ở Bến Lức - Long An để bù vào. Tài chính cũng là áp lực lớn nhất với Hồ Việt Trung khi bắt tay vào dự án này.

 "Giải cứu tiểu thư” 6 là phim cổ trang nên phần chi phí cho trang phục, bối cảnh càng tốn kém. Tuy nhiên, Hồ Việt Trung vẫn quyết tâm làm cho bằng được để tạo sự khác biệt cho phần này so với 5 phần trước. Nam ca sĩ ban đầu chỉ định đầu tư 500 triệu đồng nhưng các chi phí phát sinh đội lên rất nhiều, khiến tổng kinh phí lên đến hơn 800 triệu đồng. Mang tâm lý “đâm lao thì phải theo lao”, anh cố gắng gom góp, bán đất để có tiền trang trải. Nam ca sĩ cảm thấy may mắn vì có gia đình luôn hết lòng ủng hộ. Thấy anh bán đất để làm sản phẩm, bộ mẹ chẳng những không rầy la mà còn hỏi có thiếu không để cho thêm. Ai cũng mong anh có được một bộ phim hoàn hảo đúng như mong đợi của mình.

Hồ Việt Trung bán đất làm phim ca nhạc ‘Giải cứu tiểu thư’ phần 6

Chia sẻ lý do thực hiện một bộ phim tốn kém như vậy trong thời điểm khó khăn như thế này, Hồ Việt Trung cho biết, mỗi năm ra một phần của “Giải cứu tiểu thư” đã trở thành thông lệ của anh từ nhiều năm nay. Dù kinh tế hết sức khó khăn vì Covid-19, anh vẫn không muốn phá đi mạch truyền thống đó. “Ngoại trừ ba phần đầu của Giải cứu tiểu thư là hoà vốn hoặc có lãi, những phần còn lại tôi đều phải chịu lỗ vì việc sản xuất content trên Youtube ngày càng khó khăn, cạnh tranh cao. Lần này, trong bối cảnh khó khăn vì Covid-19, tôi biết chắn chắn mình sẽ còn lỗ to hơn nhưng vẫn cứ làm. Tôi đã kiếm tiền từ khán giả nhiều rồi và đây là lúc tôi phải làm điều gì đó để tri ân mọi người, nhất là những ai luôn ủng hộ Hồ Việt Trung cũng như Giải cứu tiểu thư trong suốt nhiều năm qua. Gần 1 tỷ đồng lúc này thực sự là một số tiền rất lớn, quá khả năng tài chính của mình nhưng vì lòng yêu nghề, tôi vẫn làm. Tôi không tiếc tiền và cố gắng ra sản phẩm liên tục phần vì sợ nếu không làm thế, khán giả sẽ quên mình”.

Bộ ba cầu thủ Tiến Linh, Hồ Tấn Tài và Đông Triều chúc mừng Hồ Việt Trung ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Trong quá trình thực hiện sản phẩm này, Hồ Việt Trung còn nhận sự ủng hộ vô điều kiện từ bạn bè thân thiết trong nghề. Hai người anh là diễn viên hài Hứa Minh Đạt và Tiến Luật cũng góp mặt. Cả hai chẳng những không tiếc công lặn lội từ Sài Gòn về Long An đóng Giải cứu tiểu thư mà còn nhất định không nhận đồng cát-xê nào từ Hồ Việt Trung. Tình cảm đó khiến nam ca sĩ rất cảm kích và tự hứa với lòng sẽ mãi trân trọng. Bên cạnh Hứa Minh Đạt và Tiến Luật, phim còn có sự tham dự của các nam diễn viên Huỳnh Phương, Hữu Tín và Thanh Tân.

Ngoài Hồ Việt Trung, Giải cứu tiểu thư còn có Phương Lan đóng chính, vai công chúa. Hồ Việt Trung cho biết, anh và đạo diễn Võ Thanh Hoà rất đau đầu và mất nhiều công sức mới tìm ra được người phù hợp. Từ khi lên kịch bản, nam ca sĩ đã luôn muốn tìm một công chúa tinh nghịch, tếu táo cho phần này. Đạo diễn Võ Thanh Hoà đưa ra nhiều phương án, trong đó có nhiều gương mặt rất đẹp, rất xuất sắc nhưng anh vẫn không hài lòng vì quan niêm “không cần xuất sắc mà chỉ cần diễn hài hay, tương tác được. Đẹp mà không tung hứng được thì cũng thua luôn”. Sau rất nhiều cuộc tuyển chọn, Hồ Việt Trung mới chọn mặt gửi vàng nới Phương Lan.

Hồ Việt Trung cùng các khách mời

“Giải cứu tiểu thư” 6 xoay quanh tình yêu ngang trái của công chúa Phương Lan và chàng trai nghèo Hồ Việt Trung. Sự khác biệt về giai cấp là rào cản lớn khiến hai người khó có thể đến được với nhau. Bất chấp sự cấm cản của nhà vua cũng như âm mưu thâm độc của những kẻ nịnh thần, hai người quyết tâm bỏ trốn để cùng nhau xây dựng hạnh phúc. Nàng công chúa sẵn sàng từ bỏ cả xuất thân cao quý để sánh đôi với chàng trai nghèo. Lồng ghép trong câu chuyện éo le ấy là nhiều chi tiết hài dí dỏm, duyên dáng, hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười không dứt.

Hồ Việt Trung biết chắc chắn lỗ vẫn tiếp tục bỏ tiền tỷ làm ‘Giải cứu tiểu thư’ phần 6

Sau khi tung ra trailer chính thức, Giải cứu tiểu thư 6 đã thu hút lượng quan tâm “khủng” với hàng chục nghìn bình luận và hàng trăm nghìn lượt xem. Để biết công chúa liệu có thực sự đến được với chàng trai nghèo, hãy đón xem từng phần sẽ được hé lộ trong những ngày kế tiếp.

“Giải cứu tiểu thư” 6 bao gồm 3 tập sẽ chính thức lên sóng kênh Youtube chính thức của Hồ Việt Trung từ ngày 26/9.

Á quân Hãy nghe tôi hát 2017 bắt đầu sản xuất series ‘Giải cứu tiểu thư’ từ năm 2016. Từ đó, anh duy trì mỗi năm ra mắt một phần mới và luôn được khán giả yêu thích, phản hồi tích cực. Mỗi phần của bộ phim này đều nhanh chóng lọt top Trending và thu hút hàng chục triệu lượt xem trên Youtube.

Minh Minh

Cầu thủ Tiến Linh , Hồ Việt Trung , giải cứu tiểu thư 6