Đoàn Việt Hùng: "Xin tham lam chọn cả âm nhạc và điện ảnh..."

Đó là tâm sự của chàng ca sĩ kiêm diễn viên điển trai Đoàn Việt Hùng, người vừa đoạt "cú đúp" giải đặc biệt Ngai Vàng Điện ảnh và Giải Đại sứ Điện ảnh, trong cuộc thi “Gương mặt Sân...

Thúy Nga: 'Tôi sẽ không làm đám cưới lần hai'

Thúy Nga cho biết, những ám ảnh về cuộc hôn nhân địa ngục khiến chị như không còn cảm xúc với đàn ông. Nếu yêu ai, chị sẽ không tổ chức đám cưới.

Kim Anh: Tôi uống rượu, hít ma túy mong được chết nguyên vẹn!

"Trong khoảng một tuần, tôi chỉ uống rượu và hít ma túy với mong muốn mình được chết còn nguyên vẹn...", ca sĩ Kim Anh chia sẻ về những biến cố trong cuộc đời chị.

Việt Hương nối những nhịp cầu thiện nguyện

Ngày 27/12, nữ danh hài tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình đến với vùng đất Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu. Chuyến từ thiện cuối của năm 2015 khiến nữ nghệ sĩ đong đầy cảm xúc.

Trường Giang: ‘Quê mùa như tôi, lấy đâu ra quyền lực?’

Năm 2015, Trường Giang được xếp vào “Bộ tứ quyền lực” cùng với Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành. Họ đang phủ sóng khắp các kênh truyền hình với mức cát-xê ngất ngưởng.

Khả Như thử thách với vai diễn mới

Cái tên Khả Như được nhắc đến nhiều với danh hiệu Quán quân Cùng nhau tỏa sáng mùa 1 cùng với người bạn Quán quân Gương mặt thân quen mùa 3 Thanh Duy.

Phước Sang: "Con là nợ, vợ là oan gia"

Ông bầu đại gia khét tiếng một thời ở đất Sài Gòn cho rằng mình đã đi qua được đỉnh của khó khăn và rằng anh đang trong giai đoạn phục hồi và sớm lấy lại được tất cả.

Ngọc Sơn đi tù và cách sống lạ lùng chẳng ai hiểu nổi

Trước khi chạm đến thành công, quãng đường Ngọc Sơn đi cũng lắm gian nan và đói khổ.

Mr. Đàm: 'Không đưa yêu sách khi lưu diễn vì sợ bị ác cảm'

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh là người dễ chịu nên việc ăn ở đừng quá tệ bạc là được. Tuy nhiên anh cũng thông cảm với những người không quen giao tiếp, khó hòa đồng như Mỹ Tâm.

Lê Khánh: 'Sân khấu có ma lực với tôi'

Dù tiền thù lao không cao, nữ diễn viên vẫn dành đam mê cho các suất diễn trên sân khấu hoặc các vở diễn truyền hình.

Hồ Ngọc Hà trải lòng về sóng gió, thị phi

Hồ Ngọc Hà, luôn được coi là một “mỹ nữ” của âm nhạc Việt, một ca sĩ luôn đi đầu các xu hướng âm nhạc... Tuy nhiên cuộc sống của cô gái tài năng và xinh đẹp này cũng luôn...

Nhan sắc Hồ Quỳnh Hương biến đổi sau 13 năm

Từ năm 2002 đến nay, nữ ca sĩ Quảng Ninh có nhiều thay đổi đáng kể về nhan sắc lẫn phong cách mặc.