NSƯT Lê Thiện: 2 lần chết hụt, 4 lần mổ và 12 lần tiểu phẫu

Bà nội của Đông Dương trong "Vừa đi vừa khóc" từng trải qua hai lần thập tử nhất sinh nhưng ngay cả lúc khó khăn nhất, bà vẫn mạnh mẽ vượt qua.

Danh hài Việt mang 550 cây vàng đi đánh bạc và trốn nợ

"Tôi đã từng là người đàn ông hư đốn, nghiện nặng vào bạc bài, cá độ... tan nhà, nát cửa. Nhớ đến thời gian đó, tôi còn rùng mình, kinh sợ chính con người mình" - Danh hài Hồng Tơ...

Hành trình thay đổi nhan sắc của Dương Yến Ngọc sau 15 năm

Sau 15 năm kể từ khi đăng quang ngôi á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh, nhan sắc của Dương Yến Ngọc đã có sự thay đổi sau những lần nhờ cậy đến dao...

Á hậu Trà My: Sự dũng cảm đằng sau vẻ rụt rè nhút nhát

Trà My đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 với hành trang là sự nhút nhát, thiếu tự tin vì chưa từng tham gia một cuộc thi sắc đẹp nào.

Lê Công Tuấn Anh - một cuộc đời ngắn ngủi

Qua đời ở tuổi 29, nam diễn viên để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng và đồng nghiệp ở tài năng diễn xuất cùng tính cách hào sảng, nhân ái.

Qúy Bình: ‘Lê Phương luôn mặc cảm vì từng lập gia đình’

Nam diễn viên "Tốc độ và đường cong" cho biết, lần tái hợp này anh muốn đi chậm mà chắc, không muốn những bình luận làm ảnh hưởng tâm lý bạn gái.

Anh trai Thành Lộc không vợ con, ở nhà thuê, đi xe ôm

Từ lúc lọt lòng đã được gửi cho người khác nuôi, phải gọi cha mẹ bằng anh chị, số kiếp lang bạt đã vận vào cuộc đời và sự nghiệp Bạch Long khiến anh trở thành kẻ "ở trọ trần...

Màu tím kỳ lạ báo trước cuộc đời "khác thường" của Hà Hồ

Đằng sau vẻ ngoài cá tính và mạnh mẽ, Hồ Ngọc Hà là một con người cô đơn và yếu đuối.

Minh Khang: 'Với 3 bố con tôi, Thúy Hạnh như bầu trời vậy'

Nhiều người nói, Thúy Hạnh may mắn khi có được một người chồng như Minh Khang- một người đàn ông hết lòng vì vợ con, gia đình.

Trường Giang: Từng khóc cho phận mình!

Danh hài Trường Giang tâm sự anh từng trải qua thời khốn khó đến mức không có hai triệu đồng đóng tiền thuê nhà và phải đi vay khắp nơi.

Mỹ nhân lừng lẫy Sài Gòn một thời: Ngày ấy và bây giờ

Đặng Tuyết Mai, Thẩm Thúy Hằng... là hai trong số những mỹ nhân lừng lẫy Sài Gòn một thời. Hiện tại, vẻ đẹp của những mỹ nhân lừng lẫy Sài Gòn này đã có nhiều thay đổi.

Hoa hậu miệt mài tìm kiếm các giải thưởng

Phạm Thị Hương đang được coi là Hoa hậu được lòng công chúng nhất từ trước đến giờ khi được đánh giá là một trong số ít những người đẹp hội tụ cả sắc lẫn tài.