Chàng bán kẹo kéo Trọng Nghĩa… đổi đời

Bỏ qua những cơn sóng gió tranh cãi từ hai “sư phụ” Mr Đàm và Quang Lê, cuối cùng chàng kẹo héo Trọng Nghĩa đã bước đầu hoàn thành ước mơ trên con đường ca hát của mình sau ca phẩu thuật mũi và cà sẹo đã thành công.

Sau ngày xuất viện về nhà, Trọng Nghĩa chàng trai kẹo kéo đã không giấu nỗi vui mừng hớn hở khi được Mẹ và những người thân chào đón trở về trong niềm vui khó tả.


Đây là được xem ước mơ ca hát cháy bỏng của chàng trai nghèo vùng tỉnh lẻ, và chính anh cũng không thể ngờ mình lại may mắn có được những bước chân chập chững đầu tiên trong đời ca hát với những thông tin khen chê trái chiều trong nhiều ngày qua.

Được các bác sĩ giàu kinh nghiệm của bệnh viện phẩu thuật tạo hình thẩm mỹ Hiệp Lợi (Quận 8, TP.HCM) tận tình chăm sóc, Trong Nghĩa đã được “thay da đổi thịt” với các thủ thuật nâng mũi, tạo hình mũi, cấy mỡ trán, cấy mỡ toàn mặt, chích filler (chất làm đầy), xóa sẹo…

Sau một tuần, Trọng Nghĩa đã hoàn toàn tự tin hơn với một ngoại hình mới, mà ngay đến mẹ của anh cũng bật khóc vì xúc động. 

Mặc dù chưa biết gương mặt thon gọn cùng chiếc mũi mới của mình có được khán giả chấp nhận không, nhưng trọng Nghĩa vẫn hy vọng mọi người hiểu rằng anh muốn hình ảnh của mình đẹp hơn trong lòng khán giả. Và bên cạnh đó, Trọng Nghĩa cũng tích cực trau dồi thanh nhạc để có thể trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, hướng đến một tương lai tươi đẹp hơn, không chỉ cho riêng anh, mà còn là phương tiện để anh giúp đỡ gia đình nghèo khó của mình. 

Gương mặt trước và sau phẫu thuật của Trọng Nghĩa

Với anh, tâm nguyện hiện giờ là muốn bỏ qua mọi sóng gió, để yên tâm trao dồi kiến thức âm nhạc, thoát khỏi hình ảnh chàng bán kẹo kéo để được bước lên sàn diễn gia nhập làng ca hát như một ca sĩ nhỏ bé trong làng ca nhạc hiện nay. Trọng Nghĩa rất mong mọi người sẽ mở rộng lòng hơn, cho anh có thêm nghị lực phấn đấu chạm đến ước mơ nhỏ bé của mình như bao người khác….

Phạm Lữ

 

Trong Nghia