Chung Cư Ma tái ngộ khán giả mê phim Online

“Chung Cư Ma” – bộ phim kinh dị đầu tay của đạo diễn Văn M. Phạm và các diễn viên Phương Mai, Quang Sự, Chi Pu… sẽ tái xuất trên “rạp chiếu” online độc quyền của FPT Play, từ ngày 15/11/2015.

Sau khi ra mắt tại Việt Nam và tiếp tục hành trình đến với màn ảnh rộng tại các thị trường phim lớn trong khu vực như Indonesia, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Campuchia…, bộ phim do Skyline Media sản xuất được trở lại với khán giả yêu điện ảnh trong nước dưới hình thức suất chiếu online trên hệ thống FPT Play. Trước đó, hình thức phát hành phim này đã được rất nhiều khán giả khắp cả nước đón nhận qua các bộ phim “Tình + Tình”, “Mười”…

“Chung Cư Ma” từng được đánh giá là một cuộc dấn thân thú vị của dàn diễn viên trẻ Phương Mai, Quang Sự, Chi Pu… trong một tác phẩm điện ảnh thể loại kinh dị, tâm lý của đạo diễn Văn M. Phạm. Với cái nhìn đặc biệt về cuộc sống trong một góc khuất của thành phố hoa lệ, bộ phim khắc họa nỗi đau của nữ nhà văn viết truyện trinh thám tên Lan (Phương Mai) trước nhiều biến cố lớn trong cuộc đời, dẫn đến những chấn thương tâm lý phức tạp, với kết cục gây nhiều bất ngờ cho khán giả.

Nhằm đáp ứng sự mến mộ của khán giả dành cho bộ phim, hãng phim Skyline kết hợp với  FPT Play - dịch vụ TV online tương tác đa nền tảng chất lượng cao – cho ra mắt lại phim Chung Cư Ma dưới hình thức “suất chiếu online” nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí lớn của khán giả trên cả nước. Chung Cư Ma là sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa Skyline và FPT Play.

Để có thể xem “Chung Cư Ma” trên FPT Play, người dùng chỉ cần trả một mức phí rất thấp, chỉ 15.000 đồng, cho một “suất chiếu online” bằng cách tạo một tên tài khoản và một mật khẩu. Ngoài ra người dùng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook và Google+ của mình. Sau đó người dùng nạp tiền vào tài khoản để xem phim bằng 4 cách: nạp thẻ cào điện thoại/ nhắn tin SMS/ thanh toán qua ví MoMo và chuyển khoản e-banking bằng thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng, sau đó sẽ lựa chọn phim “Chung Cư Ma” hoặc nội dung khác muốn xem trên FPT Play để mua. 

“Rạp chiếu phim online” FPT Play dành ra 6 suất chiếu mỗi ngày cho bộ phim “Chung Cư Ma”, vào các khung giờ 12:30 | 15:00 | 18:00 | 20:00 | 22:00 | 24:00 . Như vậy suất chiếu đầu tiên “Chung Cư Ma” vào 12h30 tối Chủ Nhật , 15/11/2015. Bên cạnh việc thưởng thức trực tuyến tại gia phim “Chung Cư Ma”, khán giả còn có cơ hội trúng thưởng với những phần quà tặng hấp dẫn như điện thoại di động, vé xem phim…

Sau “Tình + Tình”, “Mười” và tiếp nối là “ Chung Cư Ma” lần lượt được phát hành thành công dưới hình thức phim online, FPT Play đang chứng tỏ khả năng vượt trội của mình trên thị trường phim trực tuyến. Qua đó, FPT Play tiếp tục phối hợp các đối tác cung cấp nội dung khác để có thể đa dạng hóa dịch vụ cho người dùng. Những nỗ lực này một lần nữa khẳng định triết lý hoạt động của FPT Play: Phối hợp cùng với nhiều đơn vị cùng lĩnh vực để cùng cung cấp đến khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Trailer phim: Chung cư ma

Link xem phim [Tại đây]

Song Minh

 
Chung Cư Ma