Con gái Trịnh Kim Chi nối nghiệp mẹ

Con gái diễn viên Trịnh Kim Chi – Bé Ngò càng lớn càng xinh đẹp, đặc biệt là Bé Ngò cũng rất yêu nghệ thuật giống mẹ mình…

Vừa qua, sân khấu Kịch KC của diễn viên Trịnh Kim Chi đã tổ chức buổi thi học kỳ cho lớp diễn viên nhí (KC nhí) do thầy Thanh Toàn làm chủ nhiệm. Các bé đã có một buổi thi rất hào hứng và sôi nổi. Những nhân vật trẻ thơ do các diễn viên nhí này biểu diễn rất dễ thương và trong sáng.

Các bé diễn xuất thật dễ thương

Diễn viên – cô giáo Trịnh Kim Chi dù mới sinh xong chưa được bao lâu cũng sắp xếp đến dự buổi thi để ủng hộ tinh thần cho các bé.

Dù mới sinh em bé không lâu, cô giáo Trịnh Kim Chi cũng có mặt ủng hộ tinh thần cho các bé

Trong số các diễn viên nhí thi học kỳ lần này có Bé Ngò – con gái của diễn viên Trịnh Kim Chi. Bé Ngò khá xuất sắc khi đảm nhận vai Con Công xinh đẹp trong một tiểu phẩm.

Diễn viên Trịnh Kim Chi cho biết Bé Ngò rất vui và hạnh phúc vì được lên chức chị Hai trong nhà. Ngò rất thương em và đam mê nghệ thuật. Tuy nhiên, trước mắt Ngò vẫn tập trung vào việc học văn hóa, còn tham gia nghệ thuật chỉ để vui chơi, giải trí. Còn chuyện sau này, Bé Ngò có theo nghiệp diễn hay không thì Trịnh Kim Chi sẽ để cho con tự quyết định…

Trịnh Kim Chi và Bé Ngò "cực teen"

Niềm vui nối tiếp niềm vui, vừa chào đón đứa con gái thứ hai ra đời, Trịnh Kim Chi cùng với danh hài Hoài Linh và rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác chuẩn bị đón nhận danh hiệu NSƯT đợt 8 - 2015  do Nhà nước phong tặng.

Trịnh Kim Chi chia sẻ: “ Đón nhận danh hiệu này, trách nhiệm của tôi càng nặng nề hơn. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình trong nghiệp diễn và đào tạo thế hệ diễn viên tương lai cho nền nghệ thuật nước nhà…”

 Song Minh

 

 

 

Trinh Kim Chi