Con trai Hoàng Bách bảnh bao đi sự kiện

Chiều 26/6 vừa qua hai bố con Hoàng Bách đã xuất hiện ở một sự kiện tại Hà Nội...

Gameshow truyền hình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế đã kết thúc mùa đầu tiên và để lại trong lòng khán giả những ấn tượng tốt đẹp về tình cảm của các cặp cha con tham gia chương trình. Chiều ngày 26/6, hai bố con Hoàng Bách, Tê Giác đã cùng nhau bay ra Hà Nội để tham gia một sự kiện trao tặng mũ bảo hiểm. Đây có thể coi là chuyến đi chơi xa của Tê Giác khi được đến Thủ đô trong dịp hè này khi đã dành khoảng thời gian hè năm ngoái để cùng bố tham gia Bố ơi mình đi đâu thế.

Tại sự kiện, cậu bé Tê Giác đã xuất hiện với nhiều hành động vô cùng đáng yêu khiến cả MC VTV cũng bị "đứng hình"...

Hoàng Bách và con trai

Đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình của sự kiện là MC Hạnh Phúc - Én vàng cuộc thi người dẫn chương trình truyền hình 2011, và hiện là MC/Biên tập viên của VTV24. Anh đã trò chuyện với bố con Hoàng Bách và ấn tượng với sự dễ mến và đáng yêu của Tê giác.

Trong suốt thời gian trò chuyện với 2 bố con trong lúc chuẩn bị, Tê giác có rất nhiều biểu cảm đáng yêu, khi thì nằm dài trên bài khách mời, khi thì ...gãi râu, hay chống cằm khi tập trung nghe chú Hạnh Phúc nói chuyện với bố và con. 

Trên sân khấu, Hoàng Bách tâm sự rằng anh đã có những kỉ niệm rất đẹp khi tham gia Bố ơi mình đi đâu thế với các ông bố và các con. Anh chia sẻ rằng, việc tham gia gameshow này đã giúp anh hiểu hơn về con và luôn ý thức dành nhiều thời gian cho con trai của mình. Chỉ trừ lúc đi diễn, anh cố gắng đưa đón con đi học và ở bên con. 

Một ca sĩ nhí khác cũng tham gia sự kiện là Quán quân The Voice Kids 2013 - Quang Anh với thể hiện 3 tiết mục đơn.

Theo Tri Thức Trẻ

 

 

Tin liên quan